Sử dụng T-Mobile? Bạn có thể nhận được một năm miễn phí của Paramount Plus

0
17
Paramount+ logo on a smartphone in front of several media posters

Tin tức

Sử dụng T-Mobile? Bạn có thể nhận được một năm miễn phí của Paramount Plus

Paramount+ logo on a smartphone in front of several media posters
viewimage / Shutterstock.com

T-Mobile rất thích ném phần thưởng miễn phí vào người đăng ký của mình và hãng mới nhất cho thấy công ty cung cấp cả năm Paramount + chỉ để sử dụng T-Mobile. Thật không may, freebie bắt đầu vào ngày 9 tháng 11 năm 2021, vì vậy bạn sẽ phải đợi một chút để nhận được dịch vụ phát trực tuyến miễn phí của mình.

T-Mobile Now Offers Home Internet to 30 Million Households

LIÊN QUAN T-Mobile hiện cung cấp Internet tại nhà cho 30 triệu hộ gia đình

Thỏa thuận áp dụng cho bất kỳ khách hàng T-Mobile hoặc Sprint mới hoặc hiện tại nào sử dụng gói Internet di động hoặc tại nhà trả sau. Điều đó có nghĩa là bất kỳ ai sử dụng gói trả trước của T-Mobile sẽ phải ngồi ngoài. Tuy nhiên, vì freebie có sẵn cho người đăng ký mới, bạn luôn có thể chuyển sang gói trả sau để tận dụng lợi thế của nó.

Bạn sẽ nhận được một năm của gói Paramount + Essential, là gói 4,99 đô la mỗi tháng với một số quảng cáo. Với gói rẻ hơn, bạn cũng sẽ không có quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của đài CBS địa phương của bạn, có sẵn trên gói 9,99 đô la mỗi tháng không có quảng cáo. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể xem các trận đấu NFL và Champions League, đó là lý do rất lớn để đăng ký Paramount + ngay từ đầu.

The Best Halloween Movies on Paramount+ in 2021

LIÊN QUAN Những bộ phim Halloween hay nhất trên Paramount + năm 2021

Giả sử bạn mới sử dụng Paramount + hoặc bạn đã sử dụng gói Essential. Trong trường hợp đó, bạn có thể đăng ký freebie của mình bằng cách truy cập trang khuyến mại của T-Mobile khi nó đang hoạt động, đăng nhập vào tài khoản T-Mobile của bạn, sau đó tạo tài khoản Paramount + mới hoặc nhận mã phiếu giảm giá để thêm vào đăng ký hiện có của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng gói đắt hơn hoặc bạn đã mua đăng ký hàng năm, bạn sẽ phải hủy tài khoản hiện tại của mình, đợi cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán hiện tại và tạo một tài khoản mới thông qua giao dịch T-Mobile. Hơi đau một chút, nhưng ít nhất bạn vẫn có thể nhận được freebie.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/766580/use-t-mobile-you-can-get-a-free-year-of-paramount-plus/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây