Steam cần sao chép tính năng ứng dụng Xbox mới này

0
63

Tin tức

Steam cần sao chép tính năng ứng dụng Xbox mới này

Microsoft Xbox Logo on a Green Background

Microsoft đang thử nghiệm bản beta một tính năng mới cho ứng dụng Xbox trên PC, có vẻ như quá rõ ràng đến mức khó tin là nó chưa xuất hiện ở mọi cửa hàng trò chơi PC. Bản beta của ứng dụng hiện sẽ cho bạn biết ngay liệu một trò chơi có chạy tốt trên PC của bạn hay không, giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn vô cùng.

What Is Xbox Game Pass, and Is It Worth It?

LIÊN QUAN Xbox Game Pass là gì và nó có giá trị không?

Khi bạn truy cập một trò chơi được hỗ trợ, theo báo cáo của The Verge, bạn sẽ thấy một khu vực đơn giản gần đầu màn hình có nội dung “Sẽ chơi hay trên PC này”. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua trò chơi (hoặc tải xuống thông qua Game Pass) và không phải lo lắng về việc nó có chạy hay không.

Tính năng này chắc chắn đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu và bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng Xbox Insider để dùng thử, nhưng nó có vẻ đầy hứa hẹn. Chúng tôi hy vọng Steam, Epic và các cửa hàng trò chơi PC khác mượn nó. Rất nhiều trò chơi thậm chí còn chưa có nhãn, nhưng nếu điều này thành công, nó có thể làm giảm rào cản gia nhập trò chơi PC đối với một số người.

Tất nhiên, Steam và ứng dụng Xbox từ lâu đã chỉ ra các yêu cầu hệ thống tối thiểu và được khuyến nghị của một trò chơi. Và bạn có thể so sánh những thông số này với thông số kỹ thuật của PC để xem liệu một trò chơi có thể chơi được hay không, nhưng không phải ai cũng biết GPU hoặc chúng có hay bao nhiêu RAM mà PC của họ đang chạy. Có một tính năng nhỏ nhanh chóng cho biết trò chơi này sẽ chạy hoặc không chạy là cực kỳ hữu ích.

LIÊN QUAN: Cách nhanh chóng kiểm tra xem máy tính của bạn có thể chạy trò chơi PC hay không

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/772788/steam-needs-to-copy-this-new-xbox-app-feature/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây