Start11 Mang Start Menu của Windows 11 lên Windows 10

0
29
Start11 on Windows 10

Tin tức

Start11 Mang Start Menu của Windows 11 lên Windows 10

Start11 on Windows 10
Stardock

Microsoft có những yêu cầu cực kỳ nghiêm ngặt để nâng cấp lên Windows 11, nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm một chút Windows 11 trên Windows 10, bạn có thể dùng thử Start11 của Stardock, vì nó mang menu bắt đầu mới cho phiên bản Windows trước.

Why Can't I Resize the Start Menu or Taskbar in Windows 11?

LIÊN QUAN Tại sao tôi không thể thay đổi kích thước của Start Menu hoặc Taskbar trong Windows 11?

Có thể cho rằng tính năng đáng kinh ngạc nhất của Start11 là khả năng thay đổi menu bắt đầu của Windows 10 thành một menu trông gần giống với Windows 11. Đây là một bản nâng cấp khá đẹp mắt từ menu bắt đầu của Windows 10 nếu bạn là người yêu thích phong cách Windows 11.

Nếu bạn đang sử dụng Windows 11, Start11 có rất nhiều tính năng dành cho bạn, vì mục đích chính của nó là chỉnh sửa menu bắt đầu trên phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Bạn có thể sử dụng nó để chọn từ một số bố cục menu bắt đầu khác nhau, thay đổi vị trí của thanh tác vụ giữa đầu hoặc cuối màn hình và thậm chí tinh chỉnh màu sắc của menu.

Đối với những người bỏ lỡ Windows 10, bạn có thể nhận được menu bắt đầu kiểu Windows 10 trong Windows 11, để bạn có thể quay lại giao diện mà bạn biết và yêu thích.

LIÊN QUAN: 5 cách thanh tác vụ của Windows 11 tệ hơn Windows 10

Nó cũng mang lại một số tính năng cho menu bắt đầu của Windows 11, chẳng hạn như khôi phục menu ngữ cảnh của thanh tác vụ. Start11 cũng bổ sung một số chức năng như hỗ trợ các trang trên bố cục menu bắt đầu, khả năng tìm kiếm nâng cao và khả năng tạo liên kết lối tắt.

Start11 trông giống như một phần mềm mạnh mẽ và nếu bạn đã sử dụng bất kỳ công cụ nào trước đây của Stardock, bạn đã biết nó sẽ hoạt động tốt như thế nào. Thật không may, nó không miễn phí, nhưng nó sẽ chỉ khiến bạn trả lại 5,99 đô la, điều này không tệ đối với số lượng công việc mà nó có thể làm.

LIÊN QUAN: Cách tải chủ đề tùy chỉnh trên Windows 10 (với Stardock Curtains)

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/766277/start11-brings-windows-11s-start-menu-to-windows-10/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây