Spotify sẽ sớm cho phép bạn chặn mọi người

0
24
Spotify logo on a smartphone next to truly wireless earbuds

Tin tức

Spotify sẽ sớm cho phép bạn chặn mọi người

Spotify logo on a smartphone next to truly wireless earbuds
Chubo – kiệt tác của tôi / Shutterstock.com

Spotify là một ứng dụng âm nhạc, đầu tiên và quan trọng nhất. Tuy nhiên, nó có đủ loại tính năng xã hội có thể khiến bạn muốn chặn ai đó. Rất may, Spotify sẽ giúp việc chặn một người trở nên vô cùng dễ dàng trong tương lai gần.

How to Change Your Spotify Profile Picture

LIÊN QUAN Cách thay đổi ảnh hồ sơ Spotify của bạn

Hiện tại, nếu muốn chặn ai đó trên Spotify, bạn cần liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng và yêu cầu công ty chặn họ xem hồ sơ và danh sách phát của bạn. Sau khi thay đổi mới này ra mắt, bạn sẽ có thể chỉ cần truy cập hồ sơ của một người và chặn họ. Điều đó chắc chắn là dễ dàng hơn rất nhiều so với việc liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng.

Có rất nhiều lý do khiến bạn có thể không muốn ai đó xem những gì bạn đang nghe. Có lẽ bạn có một người yêu cũ muốn tìm hiểu thị hiếu âm nhạc của bạn, hoặc bạn có một người đang làm hài lòng những lựa chọn bài hát của bạn. Dù lý do là gì, đó chắc chắn là một thay đổi được hoan nghênh và sẽ tạo ra một nơi an toàn hơn, dễ chịu hơn để thưởng thức âm nhạc và podcast của bạn.

Theo Engadget, Spotify không cho biết chính xác khi nào tính năng mới sẽ ra mắt, chỉ nói rằng nó sẽ ra mắt trong tuần này. Sau khi thoát, bạn sẽ có thể chặn mọi người một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/767783/spotify-will-soon-let-you-block-people/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây