Spotify không còn xáo trộn album theo mặc định

0
8
Smartphone showing Spotify logo next to wireless earbuds on a green backdrop.

Tin tức

Spotify không còn xáo trộn album theo mặc định

Smartphone showing Spotify logo next to wireless earbuds on a green backdrop.
Chubo – kiệt tác của tôi / Shutterstock.com

Khi bạn chuyển đến chế độ xem album Spotify, nút phát được sử dụng để có một biểu tượng xáo trộn nhỏ cho phép bạn phát album theo thứ tự ngẫu nhiên theo mặc định. Tuy nhiên, điều đó đã bị loại bỏ, dường như là theo yêu cầu của Adele.

Theo báo cáo đầu tiên của BBC, Adele đã yêu cầu Spotify xóa nút phát ngẫu nhiên khỏi chế độ xem album. Điều này khiến người dùng có thể nghe album theo thứ tự mà nghệ sĩ dự định. Spotify rất vui khi thực hiện yêu cầu của nghệ sĩ và bây giờ nút “Phát” trên màn hình album bắt đầu với bài hát đầu tiên và phát album theo thứ tự.

Sự thay đổi này diễn ra nóng hổi ngay sau khi Adele phát hành album mới, vì vậy, thật hợp lý khi cô ấy muốn người hâm mộ lắng nghe tác phẩm của mình theo đúng thứ tự.

6 Awesome Spotify Features You Should Be Using

LIÊN QUAN 6 tính năng Spotify tuyệt vời mà bạn nên sử dụng

Spotify đã đưa ra một tuyên bố với The Verge, gọi sự thay đổi này là một tính năng mới. “Như Adele đã đề cập, chúng tôi rất vui mừng chia sẻ rằng chúng tôi đã bắt đầu tung ra một tính năng Premium mới đã được cả người dùng và nghệ sĩ yêu cầu từ lâu để đặt nút phát mặc định trên tất cả các album”, người phát ngôn cho biết. “Đối với những người dùng vẫn muốn phát ngẫu nhiên một album, họ có thể chuyển đến Chế độ xem đang phát và chọn chuyển đổi trộn.”

Rất may, bạn vẫn có thể phát ngẫu nhiên một album nếu muốn. Bạn cần chuyển đến Chế độ xem đang phát trong Spotify và bạn sẽ có thể sắp xếp thứ tự các bản nhạc một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, nó sẽ không còn là mặc định nữa, đây là một thay đổi thú vị của công ty.

LIÊN QUAN: Spotify miễn phí so với Premium: Có đáng để nâng cấp không?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/770284/spotify-no-longer-shuffles-albums-by-default/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây