Spotify cuối cùng sẽ cho phép bạn xếp hạng Podcast

0
63
Spotify podcast ratings

Tin tức

Spotify cuối cùng sẽ cho phép bạn xếp hạng Podcast

Spotify podcast ratings
Spotify

Spotify cuối cùng cũng bắt kịp Apple Podcast, vì công ty vừa thông báo rằng họ đang thêm một tính năng cho phép bạn xếp hạng một chương trình sau khi nghe nó. Hệ thống xếp hạng sẽ cung cấp cho người sáng tạo trên Spotify một cách mới để giúp podcast của họ được chú ý.

Apple Says "A Slight Change of Plans" Is the Best Podcast of 2021

CÓ LIÊN QUAN Apple nói “Thay đổi nhẹ kế hoạch” là Podcast hay nhất năm 2021

Spotify cho biết trong một bài đăng trên blog: “Xếp hạng podcast mang đến cho người nghe cơ hội ủng hộ các chương trình podcast yêu thích của họ và tạo vòng phản hồi hai chiều giữa người tạo và người nghe.

Khi bạn nghe ít nhất 30 giây của một podcast, bạn sẽ có tùy chọn xếp hạng từ một đến năm sao. Xếp hạng trung bình và số lượng xếp hạng của một podcast sẽ được hiển thị trên trang của nó khi chương trình đạt được ít nhất mười xếp hạng. Nó sẽ cung cấp cho người dùng một cách khác để quyết định xem podcast có phải là thứ họ muốn nghe hay không.

Hey Spotify, Podcasts Are Ruining the Music Experience

LIÊN QUAN Này Spotify, Podcast đang phá hỏng trải nghiệm âm nhạc

Đối với người sáng tạo, Spotify cho biết, “Xếp hạng cũng cung cấp cho người sáng tạo một cái nhìn toàn cảnh về cách họ đang làm, sau đó họ có thể sử dụng hiệu quả bằng cách yêu cầu phản hồi cụ thể hơn”.

Spotify khuyến khích các máy chủ podcast yêu cầu xếp hạng trong một bài đăng trên blog, vì vậy bạn có thể mong đợi nghe các chương trình yêu thích của mình yêu cầu xếp hạng trên ứng dụng song song với yêu cầu xếp hạng và đánh giá của họ trên nền tảng podcast của Apple.

Hệ thống xếp hạng sẽ triển khai trong những ngày tới “ở gần như tất cả các thị trường có podcast trên Spotify.” Sẽ rất thú vị khi xem điều này có thành công hay không, vì xếp hạng thường có thể bị thao túng, bởi người dùng đánh giá tiêu cực về một chương trình hoặc người sáng tạo khiến bạn bè và những người thân yêu của họ ủng hộ họ bằng những xếp hạng tích cực.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/774812/spotify-will-finally-let-you-rate-podcasts/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây