Sony nhắm vào Xbox Game Pass với đối thủ tiềm năng

0
61
White Playstation 5 console and remote

Tin tức

Sony nhắm vào Xbox Game Pass với đối thủ tiềm năng

White Playstation 5 console and remote
Mr.Mikla / Shutterstock.com

Xbox Game Pass đã rất lớn đối với Microsoft và điều này không bị mất ở Sony. Theo một báo cáo mới, có vẻ như Sony đang tìm cách chống lại Xbox Game Pass với đối thủ của chính mình.

What Is Xbox Game Pass, and Is It Worth It?

LIÊN QUAN Xbox Game Pass là gì và nó có giá trị không?

Theo một báo cáo từ Bloomberg, đối thủ cạnh tranh Game Pass của Sony có tên mã là “Spartacus” và hãng sẽ cung cấp một danh mục các trò chơi hiện đại và cổ điển cho thuê bao hàng tháng.

Điều đó nghe có vẻ giống như lời chào hàng của Microsoft dành cho Xbox Game Pass. Tuy nhiên, báo cáo không cho biết liệu Sony có cung cấp các bản phát hành mới vào ngày đầu tiên hay không, đây là một trong những điểm bán hàng chính của dịch vụ đăng ký của Microsoft. Thật khó để đánh bại việc nhận được các trò chơi AAA mới vào ngày họ phát hành mà không phải trả bất kỳ khoản nào khác ngoài phí đăng ký.

What's the Difference between PlayStation Plus and PlayStation Now?

LIÊN QUAN Sự khác biệt giữa PlayStation Plus và PlayStation Now là gì?

Báo cáo cho biết đăng ký mới sẽ hợp nhất PlayStation Plus của Sony và PlayStation Now thành một tùy chọn duy nhất, nhưng kèm theo danh mục trò chơi bổ sung. Tuy nhiên, có vẻ như tên PlayStation Plus sẽ còn tồn tại và PlayStation Now sẽ bị loại bỏ dần.

Ngoài ra, có vẻ như dịch vụ sẽ đến với cả PS4 và PS5, vì vậy game thủ sẽ có thể tham gia cho dù họ có thể tìm thấy PS5 hay không.

Vì vẫn còn sớm – đăng ký dự kiến sẽ ra mắt cho đến Mùa xuân năm 2022 – chúng tôi không biết chi phí sẽ là bao nhiêu. Microsoft tính phí 14,99 đô la cho Xbox Game Pass Ultimate, cũng mang trò chơi đến PC và 9,99 đô la cho chỉ Xbox, vì vậy chúng tôi hy vọng nó sẽ ở đâu đó trong cùng mức giá đó.

LIÊN QUAN: Bạn đang tìm kiếm một chiếc PS5? Sony có thể bán cho bạn một

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/772493/sony-takes-aim-at-xbox-game-pass-with-potential-competitor/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây