SCUF Gaming là công ty mới nhất để lộ số thẻ tín dụng của bạn

0
25
Credit card lock

Tin tức

SCUF Gaming là công ty mới nhất để lộ số thẻ tín dụng của bạn

Credit card lock
wk1003mike / Shutterstock.com

Có vẻ như mỗi ngày, có một số vụ hack hoặc rò rỉ khiến dữ liệu cá nhân bị rò rỉ. Đôi khi, đó chỉ là tên hoặc số điện thoại, nhưng trong vụ hack mới nhất liên quan đến SCUF Gaming, thông tin thẻ tín dụng của mọi người đã bị đánh cắp.

How to Protect Your Identity Online

LIÊN QUAN Cách bảo vệ danh tính của bạn trực tuyến

Về cơ bản, trang web của SCUF đã bị tấn công bởi một trình duyệt web, cho phép các cá nhân độc hại lấy thông tin cá nhân của những người đã mua hàng bằng thẻ tín dụng thông qua cửa hàng trực tuyến của SCUF Gaming. Các tác nhân đe dọa truy cập vào một cửa hàng trực tuyến bị xâm phạm, cho phép họ thu thập và lấy cắp thông tin từ khách hàng.

Với cuộc tấn công này vào ngày 3 tháng 2, tin tặc đã sử dụng thông tin đăng nhập của một nhà cung cấp bên thứ ba để truy cập trái phép vào phần phụ trợ của SCUF Gaming, cho phép nó đặt skimmer và lấy thông tin mà nó muốn. Trong trường hợp này bao gồm số thẻ tín dụng, tên chủ thẻ, địa chỉ email, địa chỉ thanh toán, ngày hết hạn và CVV.

How to Delete Your PayPal Account (and Transaction History)

LIÊN QUAN Cách xóa tài khoản PayPal của bạn (và Lịch sử giao dịch)

Vào ngày 18 tháng 2, SCUF đã được các bộ xử lý thanh toán cảnh báo về hoạt động bất thường và trình duyệt thanh toán đã được tìm thấy và xóa vào ngày 16 tháng 3. Điều đó có nghĩa là chỉ các giao dịch mua được thực hiện từ ngày 3 tháng 2 đến ngày 16 tháng 3 mới có rủi ro. Ngoài ra, SCUF nói rằng các giao dịch PayPal không bị xâm phạm.

Tổng cộng, SCUF Gaming đã nói với Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Maine rằng 32.645 cá nhân đã bị ảnh hưởng, theo BleepingComputer.

SCUF đã bắt đầu gửi email cho những người bị tấn công dữ liệu của họ bị xâm phạm, vì vậy bạn đáng lẽ phải nhận được email nếu bạn là nạn nhân. Công ty cũng đã gửi email vào tháng 5 cảnh báo về một cuộc tấn công có thể xảy ra.

Ngay cả khi bạn không thực hiện giao dịch mua hàng trong những ngày được đề cập ở trên, bạn nên cẩn thận và theo dõi thẻ bạn đã sử dụng để đảm bảo không có giao dịch trái phép nào.

LIÊN QUAN: Làm thế nào để ngăn chặn kẻ trộm danh tính mở tài khoản bằng tên của bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/763701/scuf-gaming-is-the-latest-company-to-leak-your-credit-card-number/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây