Sau tất cả, thiết bị Roku của bạn không bị mất YouTube

0
50

Tin tức

Sau tất cả, thiết bị Roku của bạn không bị mất YouTube

Roku and YouTube logos

Google và Roku gần đây không ở trên cùng một trang. Google đã xóa YouTube TV khỏi thiết bị Roku và sắp xóa YouTube. Rất may, hai công ty đã đồng ý một thỏa thuận dài hạn sẽ giữ YouTube trên nền tảng của Roku và đưa YouTube TV trở lại.

“Roku và Google đã đồng ý gia hạn thêm nhiều năm cho cả YouTube và YouTube TV”, người phát ngôn của Roku nói với Axios.

Last Chance: Download YouTube for Roku Before It's Gone

Cơ hội cuối cùng CÓ LIÊN QUAN : Tải xuống YouTube cho Roku trước khi nó ra đi

Thỏa thuận được ấn định sẽ hết hạn vào ngày 9 tháng 12 năm 2021. Nếu các công ty không đồng ý với nhau về thỏa thuận trước đó, Google sẽ xóa YouTube khỏi cửa hàng Roku, ngăn người dùng mới tải xuống ứng dụng phát trực tuyến cực kỳ phổ biến.

Mặc dù người dùng hiện tại sẽ giữ ứng dụng nhưng bất kỳ ai đã khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị của họ hoặc người dùng mới sẽ bỏ lỡ ứng dụng YouTube. Rất may, điều đó sẽ không xảy ra vì hai công ty đã thống nhất được với nhau.

Không rõ các điều khoản của thỏa thuận là gì, nhưng có vẻ như cả hai công ty đều hài lòng với thỏa thuận. Người phát ngôn của Roku cho biết: “Thỏa thuận này thể hiện sự phát triển tích cực đối với những khách hàng được chia sẻ của chúng tôi, cung cấp cả YouTube và YouTube TV cho tất cả những người phát trực tuyến trên nền tảng Roku.”

Không chỉ người dùng Roku có thể tiếp tục tải xuống và sử dụng ứng dụng YouTube mà ứng dụng YouTube TV bị thiếu sẽ trở lại cửa hàng, mang đến cho người dùng Roku toàn bộ trải nghiệm YouTube.

LIÊN QUAN: Cách khôi phục cài đặt gốc cho Roku của bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/773117/your-roku-device-isnt-losing-youtube-after-all/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây