Samsung sẽ xóa quảng cáo khỏi các ứng dụng chứng khoán của mình trong năm nay

0
129
Samsung phones on display

Tin tức

Samsung sẽ xóa quảng cáo khỏi các ứng dụng chứng khoán của mình trong năm nay

Samsung phones on display
N.Z.Photography/Shutterstock.com

Nếu có một điều khiến chủ sở hữu thiết bị Samsung khó chịu, đó là quảng cáo trong các ứng dụng mặc định của công ty. Rất may, Samsung đã quyết định loại bỏ những quảng cáo gây phiền nhiễu này vào cuối năm 2021, điều này sẽ làm cho việc sử dụng các ứng dụng tích hợp của công ty trở thành một trải nghiệm dễ chịu hơn.

Trong một tuyên bố với The Verge, một đại diện của công ty cho biết: “Samsung đã đưa ra quyết định ngừng quảng cáo trên các ứng dụng độc quyền bao gồm Samsung Weather, Samsung Pay và Samsung Theme. Bản cập nhật sẽ sẵn sàng vào cuối năm nay”.

Công ty quyết định rằng việc cung cấp trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng có giá trị hơn là kiếm tiền từ những quảng cáo này. Đại diện Samsung cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao phản hồi từ người dùng và tiếp tục cam kết cung cấp cho họ trải nghiệm tốt nhất có thể từ các sản phẩm và dịch vụ Galaxy của chúng tôi”.

Thay vì làm bất cứ điều gì mờ ám để né tránh quảng cáo hoặc chuyển sang các ứng dụng không phải của Samsung thực hiện chức năng tương tự, sẽ thật tuyệt khi các ứng dụng tích hợp của điện thoại hoạt động tốt và trông sạch hơn mà không có quảng cáo gây phiền nhiễu chiếm bất động sản màn hình.

Samsung đã không cung cấp ngày chính xác cho bản cập nhật sẽ loại bỏ quảng cáo, ngoài việc nói rằng nó sẽ có sẵn trong năm nay. Chúng ta sẽ phải chờ xem, nhưng ít nhất công ty đang đi đúng hướng.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/749185/samsung-is-removing-ads-from-its-stock-apps-this-year/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây