Samsung Pay sẽ cho phép bạn lưu trữ thẻ vắc-xin COVID-19

0
85
COVID-19 vaccine card

Tin tức

Samsung Pay sẽ cho phép bạn lưu trữ thẻ vắc-xin COVID-19

COVID-19 vaccine card
vovidzha/Shutterstock.com

Những thẻ vắc-xin COVID-19 đang trở nên quan trọng hơn, vì một số nơi đã bắt đầu yêu cầu bằng chứng về vắc-xin để có được. Samsung đặt mục tiêu làm cho nó dễ dàng hơn một chút để chứng minh rằng bạn đang được chủng ngừa bằng cách cho phép bạn lưu trữ thông tin vắc-xin của bạn trong Samsung Pay.

Samsung tuyên bố sẽ tung ra bản cập nhật cho phép bạn thêm thông tin vắc-xin của mình vào Samsung Pay trong hai tuần tới. Thêm thông tin vắc-xin của bạn sẽ chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, điều này ngăn chặn rất nhiều người lợi dụng nó.

Dữ liệu vắc-xin sẽ đến từ ứng dụng CommonHealth, có thể được tải xuống từ Google Play. Bạn sẽ cần phải đăng ký một tài khoản và xác minh thông tin của bạn để đảm bảo rằng bạn là người mà bạn nói bạn là.

QR Codes Explained: Why You See Those Square Barcodes Everywhere

LIÊN QUAN Mã QR giải thích: Tại sao bạn thấy những mã vạch vuông ở khắp mọi nơi

Sau đó, bạn có thể nhấn vào “Thêm vào Samsung Pay” để lấy dữ liệu từ ứng dụng CommonHealth và chuyển nó sang ứng dụng Samsung pay của bạn. Một khi bạn làm tất cả những điều đó, bạn sẽ nhận được một phiên bản kỹ thuật số của thẻ vắc-xin COVID-19 và mã QR mà bạn có thể sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng sử dụng các thiết bị Samsung của họ như một ví kỹ thuật số, đó là một phần mở rộng tự nhiên để làm cho hồ sơ tiêm chủng COVID-19 dễ tiếp cận hơn”, Rob White, Giám đốc sản phẩm của Samsung Pay, Samsung Electronics America cho biết.

Vấn đề lớn nhất với một cái gì đó như thế này là sự chấp nhận – những nơi yêu cầu bằng chứng vắc-xin có coi đây là tài liệu chấp nhận được không? Dường như không có tiêu chuẩn để xác minh thẻ vắc-xin ngoài kia. Một số doanh nghiệp sẽ chụp một bức ảnh đơn giản về thẻ của bạn từ điện thoại của bạn, và một số nghiêm ngặt hơn. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu có ai gặp vấn đề khi nhận thẻ vắc-xin của Samsung Pay hay không.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/749350/samsung-pay-will-let-you-store-your-covid-19-vaccine-card/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây