Samsung khoe Galaxy Watch 4 và Galaxy Buds 2 mới

0
98
Samsung Galaxy Watch 4

Tin tức

Samsung khoe Galaxy Watch 4 và Galaxy Buds 2 mới

Samsung Galaxy Watch 4
Samsung

Samsung đã có một ngày bận rộn ngày hôm nay với sự kiện Galaxy Unpacked của mình. Công ty đã trở nên nặng nề trên điện thoại thông minh có thể gập lại với thông báo của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Tuy nhiên, công ty cũng công bố một chiếc đồng hồ thông minh trông rắn chắc và một cặp Galaxy Buds mới.

Có gì mới với Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic?

Samsung thông báo rằng Galaxy Watch 4 sẽ đi kèm với rất nhiều thứ tốt, một phần nhờ vào sự hợp tác của nó với Google trên HĐH. Samsung đang gọi phiên bản Wear OS là “One UI Watch”, và có vẻ như nó đánh dấu vào tất cả các hộp.

Một tính năng đặc biệt thú vị mà Samsung công bố là các ứng dụng đồng hồ thông minh tương thích được tự động cài đặt trên đồng hồ của bạn khi đối tác điện thoại được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn. Công ty cũng nói rằng các cài đặt như không làm phiền và chặn người gọi được tự động đồng bộ hóa giữa đồng hồ và điện thoại của bạn.

Đồng hồ đi kèm với nhiều cách điều khiển nó: bạn có thể sử dụng Bixby, màn hình cảm ứng và các cử chỉ khác nhau.

Sự pha trộn của Samsung và Google có nghĩa là người mua đồng hồ sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ của Google như Google Maps và các dịch vụ Galaxy như Samsung Pay, SmartThings và Bixby.

Galaxy Watch4 Classic
Samsung

Samsung đang phát hành cả Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic. Mô hình cơ sở rẻ hơn một chút, bắt đầu từ $ 249.99. Khách sạn có thiết kế hiện đại, tối giản. Classic có giá khởi điểm từ 349,99 USD và đi kèm với thiết kế vượt thời gian hơn với vành đồng hồ xoay mà nhiều người hâm mộ Samsung yêu thích.

Cả hai mẫu đều có sẵn để đặt hàng trước ngày hôm nay và dự kiến sẽ xuất 0 vào ngày 27 tháng 8.

Theo thông số kỹ thuật, cả hai đồng hồ đều có chip Exynos W920 5nm mới. Chúng đi kèm với RAM 1.5GB và bộ nhớ trong 16GB. Hệ điều hành nói trên là Wear OS Powered by Samsung with One UI Watch 3 over-the-top. Có một loạt các cảm biến, bao gồm Nhịp tim quang học, Tim điện và Phân tích trở kháng điện sinh học.

Galaxy Watch 4 có kích thước 40mm và 44mm. Classic có các tùy chọn 42mm và 46mm.

Galaxy Buds 2 sắp ra mắt

Samsung Galaxy Buds 2
Samsung

Galaxy Buds 2 rất cạnh tranh về giá cả, có giá 149,99 USD. Điều đó khá tốt cho những gì những điều này mang lại cho bàn về các tính năng. Chúng là tai nghe nhỏ nhất và nhẹ nhất của công ty cho đến nay, thật tuyệt nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của tai nghe chunky.

Samsung đã thêm một tính năng mới có tên Earbud Fit Test vào ứng dụng Galaxy Wearable của mình. Nó sẽ giúp bạn chắc chắn rằng bạn đang nhận được sự phù hợp tối ưu cho chồi của bạn.

Chúng đi kèm với Tính năng khử tiếng ồn chủ động, khá hiếm khi tìm thấy tại thời điểm giá này. Ngoài ra còn có những loa hai chiều hứa hẹn mức cao và thấp vững chắc, mặc dù chúng ta sẽ phải tự mình lắng nghe chúng để tìm hiểu xem chúng nghe như thế nào.

Khi tính năng khử tiếng ồn được bật, Samsung cho biết sẽ có khoảng năm giờ sử dụng pin. Nếu ANC tắt, bạn có thể thêm một chút nữa, với tuổi thọ ước tính là 7,5 giờ.

Chúng cũng có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ và chúng dự kiến sẽ giao hàng vào ngày 27 tháng 8.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/747374/samsung-shows-off-new-galaxy-watch-4-and-galaxy-buds-2/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây