Samsung Insane New TV sạc từ xa qua Wi-Fi

0
30
Samsung Eco Remote

Tin tức

Samsung Insane New TV sạc từ xa qua Wi-Fi

Samsung Eco Remote
Samsung

CES được ví như dịp lễ Giáng sinh đối với các tín đồ công nghệ. Thông thường, những chiếc TV lớn khiến chúng tôi phấn khích, nhưng Samsung đã công bố một Điều khiển từ xa Eco mới cho TV thực sự sạc qua sóng vô tuyến từ bộ định tuyến của nhà bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc thay pin điều khiển từ xa nữa.

Bộ sạc di động tốt nhất năm 2021

LIÊN QUAN Các bộ sạc di động tốt nhất năm 2021

Điều khiển từ xa Eco trước đây của Samsung có khả năng sạc qua ánh nắng mặt trời và điều này cũng làm được điều đó. Tuy nhiên, nó cũng nhận được nước trái cây từ sóng vô tuyến do bộ định tuyến của bạn phát ra. Samsung mô tả những gì điều khiển từ xa làm là “thu thập sóng vô tuyến của bộ định tuyến và chuyển đổi chúng thành năng lượng.”

Bạn có thể tự hỏi mình tại sao điện thoại của bạn không thể sử dụng công nghệ tương tự này để luôn được sạc. Về cơ bản, lượng năng lượng tạo ra chỉ đủ cho các thiết bị tiêu thụ điện năng thấp như điều khiển từ xa hoặc một thứ gì đó dọc theo các đường dây đó.

Cáp USB-C tốt nhất cho mọi thiết bị năm 2021

LIÊN QUAN Các loại cáp USB-C tốt nhất cho mọi thiết bị năm 2021

Tất nhiên, bạn cũng có thể sạc điều khiển từ xa của Samsung qua USB-C, vì vậy nếu không nhận đủ điện từ bộ định tuyến hoặc đèn trong nhà và ngoài trời, bạn có thể sạc thiết bị theo cách truyền thống. Điều này không có pin AAA trong điều khiển từ xa, điều này thật tuyệt vời vì nó cắt giảm lượng rác thải do điều khiển từ xa truyền hình tạo ra.

Điều khiển từ xa giống như một thứ gì đó của tương lai và chúng tôi rất muốn xem Samsung có thể làm gì với công nghệ này trong tương lai.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/777407/samsungs-insane-new-tv-remote-charges-via-wi-fi/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây