Samsung hiện cung cấp dịch vụ sửa chữa trong cùng ngày theo phong cách Apple với mức giá tốt nhất

0
18
Person holding a Samsung Android smartphone in their hand

Tin tức

Samsung hiện cung cấp dịch vụ sửa chữa trong cùng ngày theo phong cách Apple với mức giá tốt nhất

Person holding a Samsung Android smartphone in their hand
Karlis Dambrans / Shutterstock.com

Bắt đầu từ đầu tháng 11, hơn 100 cửa hàng Best Buy sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ sửa chữa trong ngày trên điện thoại Samsung Galaxy, điều này sẽ tạo ra trải nghiệm giống Apple hơn. Với nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ này, rất có thể sẽ có một cửa hàng ở gần bạn.

Điều quan trọng nhất về giao dịch mới với Best Buy là việc sửa chữa trong ngày. Không có điện thoại không bao giờ là một điều tốt, vì vậy có tùy chọn mang nó đến cửa hàng địa phương của bạn và để bạn có thể nhanh chóng ra ngoài với một thiết bị cố định là điều tuyệt vời.

How Do Foldable Phones Work, And When Will I Get One?

LIÊN QUAN Làm thế nào để điện thoại có thể gập lại hoạt động, và khi nào tôi sẽ nhận được một chiếc?

Thật không may, các thiết bị có thể gập lại sẽ không đủ điều kiện để sửa chữa trong ngày. Samsung cho biết các thiết bị Galaxy Flip và Fold bị loại trừ, có lẽ vì chúng phức tạp hơn để sửa chữa hơn so với màn hình điện thoại thông minh truyền thống.

Việc sửa chữa sẽ được thực hiện bởi cái mà công ty gọi là “các đại lý Geek Squad được Samsung chứng nhận”. Điều đó có nghĩa là họ đã được đào tạo đầy đủ để đối phó với các chi tiết cụ thể khi làm việc với điện thoại Samsung. Samsung cũng cho biết, “Các đại lý được Samsung chứng nhận chỉ sử dụng các bộ phận của Samsung, vì vậy hãy yên tâm rằng điện thoại của bạn sẽ được khôi phục lại như cũ.”

Một tiện ích tuyệt vời khác bổ sung cho trải nghiệm giống như Apple là khả năng lên lịch cuộc hẹn sửa chữa của bạn trực tuyến, có nghĩa là bạn sẽ không phải bước vào Best Buy và đợi ai đó có mặt.

Như đã đề cập, quan hệ đối tác Best Buy mới bắt đầu vào đầu tháng 11, vì vậy bạn sẽ cần đợi một chút thời gian trước khi có thể mang điện thoại của mình đến để sửa chữa.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/763978/samsung-now-offers-apple-style-same-day-repairs-at-best-buy/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây