Rockstar đang cho ra mắt trò chơi PC miễn phí, nhưng có một điểm khó khăn

0
39
Grand Theft Auto V characters

Tin tức

Rockstar đang cho ra mắt các trò chơi PC miễn phí, nhưng có một sự cố

Grand Theft Auto V characters
Trò chơi Rockstar

Rockstar Games đã có một tháng thú vị, khi công ty phát hành Grand Theft Auto: The Trilogy , nhận được nhiều đánh giá trái chiều và có một số vấn đề kỳ lạ với các tệp bổ sung trong trò chơi khi ra mắt. Để làm cho mọi thứ đúng, nó sẽ cung cấp một trò chơi miễn phí hoặc một số đơn vị tiền tệ trong trò chơi cho bất kỳ ai sở hữu bộ sưu tập remaster.

Bất kỳ ai mua trò chơi trước khi kết thúc ngày 5 tháng 1 năm 2022, sẽ đủ điều kiện nhận trò chơi miễn phí, theo báo cáo của VGC. Vì vậy, cho dù bạn đã sở hữu một bản sao của bộ sưu tập hay bạn mua nó trong vài ngày tới, bạn có thể lấy một trong những thứ sau:

  • Bully: Ấn bản học bổng
  • Grand Theft Auto IV: Complete Edition
  • Grand Theft Auto V: Phiên bản cao cấp
  • LA Noire
  • Max Payne 3
  • Một thẻ tiền mặt cá mập trắng tuyệt vời cho GTA trực tuyến
  • 55 Thanh vàng cho Red Dead Online
The 5 Grand Theft Auto V Mods You Should Be Using Right Now

LIÊN QUAN ĐẾN 5 bản mod Grand Theft Auto V mà bạn nên sử dụng ngay bây giờ

“Ưu đãi Phần thưởng Giảm giá Kỳ nghỉ chỉ áp dụng cho các giao dịch mua phiên bản PC của Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition được thực hiện từ Rockstar Store. Phiên bản bảng điều khiển và giao dịch mua được thực hiện từ các nhà bán lẻ bên thứ ba (bao gồm cả các cửa hàng kỹ thuật số bảng điều khiển) không đủ điều kiện ”, câu hỏi thường gặp của Rockstar trên chương trình tặng quà.

Nếu bạn có Grand Theft Auto: The Trilogy hoặc có ý định mua nó trước ngày 5 tháng 1, bạn có thể truy cập liên kết khuyến mại này để nhận trò chơi hoặc đơn vị tiền tệ miễn phí của mình.

Ngoài ra, Rockstar đang cung cấp một đợt giảm giá lớn cho các trò chơi của mình để bạn có thể mua hầu hết các bản phát hành lớn của công ty với mức chiết khấu đáng kể. Điều đó bao gồm Grand Theft Auto: The Trilogy với giá 47,99 đô la, bạn sẽ có được trò chơi miễn phí trong khi tiết kiệm một số tiền cho toàn bộ bộ sưu tập các trò chơi GTA đầu tiên.

Grand Theft Auto: The Trilogy đã bị rút khỏi bán khi nó được phát hành lần đầu tiên vì một số tệp được đưa vào một cách tình cờ và Rockstar cần phải xóa chúng. Điều này dường như là một sự bù đắp cho sai lầm, vì vậy bạn chắc chắn nên tận dụng nó trong khi nó còn kéo dài.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/775445/rockstar-is-giving-our-free-pc-games-but-theres-a-catch/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây