Roborock S7 MaxV Ultra là một nhà máy chân không robot

0
29

Tin tức

Roborock S7 MaxV Ultra là một nhà máy chân không robot

Robot hút bụi Roborock S7 MaxV Ultra
Roborock

Với robot hút bụi, không thiếu các tùy chọn để bạn lựa chọn. Một sản phẩm thu hút sự chú ý của chúng tôi tại CES 2022 là Roborock S7 MaxV Ultra, vì nó có các tính năng mà bạn thậm chí không biết là bạn muốn có trong máy hút bụi.

Máy hút rô bốt tốt nhất năm 2021

LIÊN QUAN Các máy hút rô bốt tốt nhất năm 2021

Hệ thống đế cắm chắc chắn là điều đầu tiên thu hút sự chú ý của bạn, vì nó tiên tiến hơn rất nhiều so với hầu hết các hệ thống khác trên thị trường. Vì là cây lau nhà và máy hút bụi nên đế cắm sẽ làm sạch cây lau nhà, vì vậy nó luôn sẵn sàng cho mỗi lần sử dụng. Nó cũng có một túi bụi có thể chứa chất rắn lên đến bảy tuần.

Richard Chang, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Roborock cho biết: “Trái với suy nghĩ của nhiều người, robot hút bụi vẫn yêu cầu đầu vào rất lớn từ khách hàng, cả về mặt bảo trì và vận hành. “Chúng tôi đang cố gắng thay đổi điều đó bằng cách mang đến cho khách hàng một giải pháp hữu ích hơn, một giải pháp yêu cầu tương tác tối thiểu với thiết bị.”

Làm sạch S7 MaxV Ultra 3
Roborock

Công ty cũng chào hàng về Hệ thống tránh chướng ngại vật ReactiveAI 2.0 mới, theo đó nó cho biết khả năng tránh chướng ngại vật tốt hơn so với các phiên bản trước. Không chỉ vậy, nó có thể xác định vật liệu lát sàn của một căn phòng. Sau đó, nó sẽ đề xuất các phương pháp làm sạch lý tưởng như lực hút và cường độ chà dựa trên loại sàn.

Về thời lượng pin, S7 MaxV Ultra có thể chạy khoảng ba giờ cho một lần sạc, rất ấn tượng.

Cuối cùng, S7 MaxV Ultra có công nghệ VibraRise của Roborock. Đó là sự kết hợp giữa lau chùi âm thanh với thang máy tự động được thiết kế để chuyển đổi mượt mà qua các bề mặt tương phản khi nó làm sạch.

Cách thiết lập Roomba được kết nối Wi-Fi của bạn

LIÊN QUAN Cách thiết lập Roomba được kết nối Wi-Fi của bạn

Nhìn chung, có vẻ như Roborock đã làm được mọi thứ với máy hút này. Giữa đế cắm được trang bị nhiều tính năng, khả năng tránh các vật cản và tính năng lau thông minh, S7 MaxV Ultra chắc chắn sẽ đối đầu trực tiếp với iRobot và các dịch vụ Roomba của nó.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/776975/the-roborock-s7-maxv-ultra-is-a-robot-vacuum-powerhouse/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây