Reddit cũng đang tải ảnh hồ sơ NFT

0
22

Tin tức

Reddit cũng đang tải ảnh hồ sơ NFT

Logo Reddit trên điện thoại thông minh
Ink Drop / Shutterstock.com

Nóng bỏng khi Twitter thêm ảnh hồ sơ NFT, Reddit cũng đang tìm cách làm điều tương tự. Trang web hiện đang thử nghiệm tính năng này, vì vậy có thể chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi các NFT phiên bản giới hạn có mặt trên Reddit.

Đây là vấn đề với NFT

LIÊN QUAN Đây là vấn đề với NFT

Người phát ngôn của Reddit đã nói chuyện với TechCrunch về kế hoạch của công ty đối với NFT trong tương lai. “Chúng tôi luôn khám phá các cách để cung cấp giá trị cho người dùng và cộng đồng trên Reddit. Hiện tại, chúng tôi đang thử nghiệm khả năng sử dụng NFT làm ảnh hồ sơ (ảnh đại diện) và xác minh quyền sở hữu ”, người phát ngôn của Reddit, Tim Rathschmidt cho biết. “Đó là một thử nghiệm nhỏ, nội bộ và không có quyết định nào được đưa ra về việc mở rộng hoặc triển khai khả năng.”

Có vẻ như đây là loại thứ có thể không bao giờ đến được với Reddit, vì công ty mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu. Tuy nhiên, nếu nó chọn thực hiện nó, nó mang lại cho những NFT hiếm đó một mục đích khác. Xét cho cùng, nếu bạn đã chi một số tiền lớn cho một hình ảnh, bạn có thể muốn thể hiện nó ở nhiều nơi nhất có thể.

Đây không phải là bước nhảy đầu tiên của Reddit vào không gian NFT. Công ty đã cung cấp CryptoSnoos của riêng mình tại nft.Reddit.com (mặc dù chúng đã được bán hết từ lâu). Vì công ty đã chấp nhận bán linh vật của mình với số lượng hạn chế, nên việc đưa vào ảnh hồ sơ NFT chỉ có ý nghĩa.

Về những gì mà Reddit sẽ hỗ trợ cho blockchains, công ty không nói rõ, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi tính năng này trở nên phổ biến hơn trước khi chúng ta biết thêm.

LIÊN QUAN: NFT là gì? Gặp gỡ Bộ sưu tập kỹ thuật số của Crypto

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/782445/reddit-is-getting-nft-profile-pics-too/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây