Razer muốn bạn gắn một chiếc Quạt RGB từ tính vào iPhone của mình

0
51
Razer MagSafe Fan

Tin tức

Razer muốn bạn gắn một chiếc Quạt RGB từ tính vào iPhone của mình

Razer MagSafe Fan
Razer

Razer vừa công bố một sản phẩm khá thú vị tận dụng công nghệ MagSafe của Apple. Thay vì bộ sạc hay giá đỡ trên ô tô, Razer đang phát hành Razer Phone Cooler Chroma, giúp điện thoại của bạn luôn mát mẻ trong các phiên chơi game với đèn RGB lạ mắt.

How to Turn Your iPhone or iPad Into the Ultimate Gaming Machine

LIÊN QUAN Làm thế nào để biến iPhone hoặc iPad của bạn thành một cỗ máy chơi game tối ưu

Razer Phone Cooler Chroma được bán lẻ với giá 60 đô la và nó được gắn vào mặt sau của iPhone thông qua MagSafe. Nó sẽ giúp lưu thông không khí xung quanh điện thoại và giữ cho điện thoại luôn mát mẻ khi bạn đang chơi game căng thẳng trên iPhone của mình. Máy được trang bị quạt 7 cánh với tốc độ lên đến 6400 vòng / phút.

Nó có hàng tá đèn RGB hỗ trợ 16,8 triệu màu, vì vậy bạn có thể làm cho thiết bị của mình nổi bật với kiểu ánh sáng phù hợp với phong cách của bạn. Bạn có thể kết nối với điện thoại của mình thông qua BLE, điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh các đặc tính của quạt.

These New USB-C Logos Make Picking Charging Cables Easier

LIÊN QUAN ĐẾN Các Biểu trưng USB-C mới này Giúp Chọn Cáp sạc Dễ dàng hơn

Đây là nhược điểm lớn: bạn phải cắm thiết bị qua cáp USB-C để thiết bị hoạt động. Razer đã xác nhận với Gizmodo rằng không có pin tích hợp, vì vậy bạn phải luôn buộc dây, điều này đánh bại quan điểm chơi game trên điện thoại thông minh. Bạn thậm chí không thể cắm nó vào cổng nguồn của điện thoại. Thay vào đó, bạn phải cắm nó vào ổ cắm để có đủ điện năng cho quạt lớn quay.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/773204/razer-wants-you-to-stick-a-magnetic-rgb-fan-to-your-iphone/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây