Razer Blade 15 có mọi thứ mà một người chơi game khi di chuyển cần

0
31

Tin tức

Razer Blade 15 có mọi thứ mà một người chơi game khi di chuyển cần

Máy tính xách tay Razer Blade 15
Razer

Razer đã cập nhật dòng máy tính xách tay chơi game Blade của mình cho CES 2022 và Razer Blade 15 chắc chắn là mẫu khiến chúng tôi thích thú nhất. Trên thực tế, khi công nghệ chơi game tại sự kiện diễn ra, đây là thứ đáng để xem.

GPU dòng RTX 3000 của NVIDIA: Đây là tính năng mới

Các GPU RTX 3000 Series LIÊN QUAN của NVIDIA: Đây là tính năng mới

Như bạn có thể mong đợi từ Razer, công ty đang đóng gói những gì mới nhất và tốt nhất từ NVIDIA và Intel trong máy tính xách tay. Bạn có thể nhận được tối đa cạc đồ họa GeForce RTX 3080 Ti, tốt như cạc máy tính xách tay. Nó cũng đi kèm với bộ vi xử lý Intel Core i9-12900H.

Công nghệ màn hình là thứ thực sự khiến chúng ta phải chảy nước miếng vì Razer Blade 15. Tùy thuộc vào mức độ ưu tiên của bạn, bạn có thể nhận được nó với màn hình Full HD 360Hz hoặc QHD 240Hz. Nếu bạn là một người nghiện tốc độ khung hình, bạn có thể chọn tùy chọn 360Hz. Nếu bạn muốn độ phân giải cao hơn, 240Hz vẫn cực kỳ nhanh. Ngoài ra còn có cấu hình UHD 144Hz.

Trong một thông cáo báo chí, Razer đã tổng kết một cách độc đáo những gì mà Blade 15 mang lại, nói rằng: “Với bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất, màn hình đẩy ranh giới và bộ nhớ cực nhanh, tất cả đều được trang bị trong một khung máy cao cấp được tinh chỉnh, Razer Blade 15 vẫn là máy tính xách tay chơi game hoàn hảo. ”

Như bạn có thể mong đợi, Razer Blade 15 không phải là một chiếc máy tính xách tay giá rẻ. Nó bắt đầu từ $ 2,499,99 cho cấu hình cơ bản và giới hạn của bầu trời tùy thuộc vào thông số kỹ thuật bạn chọn. Nó sẽ có sẵn vào ngày 25 tháng 1 độc quyền từ trang web của Razer. Nó sẽ được bán thông qua các nhà bán lẻ khác vào quý đầu tiên của năm 2022.

LIÊN QUAN: Máy tính xách tay Windows giá rẻ sẽ chỉ lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/777052/the-razer-blade-15-has-everything-a-gamer-on-the-go-needs/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây