Quên Windows 11: Bản cập nhật 21H2 của Windows 10 sẽ đến vào tháng 11

0
42
Windows 10 logo

Tin tức

Quên Windows 11: Bản cập nhật 21H2 của Windows 10 sẽ đến vào tháng 11

Windows 10 logo
Microsoft

Nếu bạn chưa sẵn sàng từ bỏ Windows 10, bạn có thể yên tâm khi biết rằng Microsoft cũng không. Công ty vừa thông báo rằng Bản cập nhật 21H2 sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2021. Nó không mang lại nhiều tính năng mới, nhưng ít nhất nó vẫn giữ cho Windows 10 tồn tại và phát triển.

Có gì mới trong bản cập nhật 21H2 của tháng 11?

Chúng tôi biết Bản cập nhật sẽ đến vào tháng 11 vì bản phát hành Windows Insider mới nhất đã gọi nó là “Bản cập nhật tháng 11” thay vì chỉ sử dụng tên 21H2.

Để nói rằng đây là một bản cập nhật đáng kinh ngạc sẽ là một cách nói quá. Nó sẽ không thay đổi hoàn toàn cách bạn sử dụng máy tính của mình. Trên thực tế, bạn hầu như không nhận thấy rằng Bản cập nhật thậm chí đã được cài đặt.

21H2 đang sử dụng bản phát hành nền tảng Vibranium mà Microsoft đã sử dụng cho một số bản cập nhật gần đây. Điều đó có nghĩa là nó sẽ siêu nhỏ và chỉ mất vài phút để tải xuống và cài đặt.

What's New in Windows 10's 21H2 Update, Coming Winter 2021

LIÊN QUAN Có gì mới trong bản cập nhật 21H2 của Windows 10, sắp ra mắt vào mùa đông năm 2021

Với Bản cập nhật, tính năng thú vị đầu tiên bạn sẽ nhận được là hỗ trợ tiêu chuẩn WPA3 H2E. Điều đó sẽ giúp bạn khóa bảo mật Wi-Fi đó, đây luôn là một thay đổi tốt.

Windows Hello for Business được cho là sẽ có một phương pháp triển khai mới được gọi là tin cậy đám mây để hỗ trợ triển khai đơn giản hóa không cần mật khẩu. Điều đó có nghĩa là các doanh nghiệp muốn sử dụng Windows Hello sẽ có thể bắt đầu hoạt động nhanh hơn. Tuy nhiên, tính năng này đã bị trì hoãn. Microsoft đã phá vỡ nó trong bài đăng trên blog của mình:

Phương pháp triển khai Windows Hello for Business mới được gọi là ‘tin cậy đám mây’ vẫn đang được phát triển và sẽ được cung cấp trong bản cập nhật hàng tháng trong tương lai cho Bản cập nhật tháng 11 năm 2021. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin trong tương lai khi tính năng này có sẵn.

Microsoft mô tả điều mới cuối cùng đến với Windows 10 đến 21H2: “Hỗ trợ tính toán GPU trong các triển khai Hệ thống con của Windows dành cho Linux (WSL) và Azure IoT Edge dành cho Linux trên Windows (EFLOW) cho việc triển khai máy học và các quy trình tính toán chuyên sâu khác.”

Bạn có gắn bó với Windows 10 không?

When Will Microsoft Stop Supporting Windows 10?

LIÊN QUAN Khi nào Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ Windows 10?

Microsoft có kế hoạch hỗ trợ Windows 10 trong một thời gian dài, nhưng đây là loại bản cập nhật mà bạn nên mong đợi trong tương lai, vì công ty rõ ràng đã chuyển trọng tâm sang Windows 11 và các tính năng mới thú vị sẽ tiếp tục đến với phiên bản mới nhất của hệ điều hành. hệ thống trong khi Windows 10 sẽ nhận được các bản sửa lỗi bảo mật và các chỉnh sửa nhỏ.

LIÊN QUAN: Cuối cùng thì bạn cũng có thể dùng thử ứng dụng Android trên Windows 11

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/763675/forget-windows-11-windows-10s-21h2-update-arrives-in-november/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây