PSA: Google Photos dành cho Android có tiện ích con giống như màn hình thông minh

0
13

PSA: Google Photos dành cho Android có tiện ích con giống như màn hình thông minh

Google Photos widget.

Màn hình thông minh hỗ trợ Trợ lý Google có thể làm được nhiều điều mạnh mẽ, nhưng mọi người cũng chỉ yêu thích tính năng khung ảnh đơn giản. Nếu bạn sử dụng Google Photos trên Android, bạn có thể nhận được hiệu ứng tương tự trên màn hình chính của mình.

Tính năng khung ảnh trên Smart Displays thực chất là một trình bảo vệ màn hình. Bạn chọn album Google Photos mà bạn muốn xem và nó xoay ngẫu nhiên qua tất cả các ảnh. Bạn cũng có thể nhận được tính năng tương tự trên các thiết bị Google TV / Android TV.

How to Use Your Google Nest Hub as a Digital Photo Frame

LIÊN QUAN Cách sử dụng Google Nest Hub làm Khung ảnh kỹ thuật số

Ứng dụng Google Photos dành cho Android có một tiện ích hoạt động tương tự như tính năng khung ảnh Hiển thị thông minh. Tuy nhiên, bạn không thể chọn album mà bạn muốn xem. Ảnh được lấy từ hàng “Kỷ niệm của bạn” ở đầu ứng dụng.

Để thêm tiện ích vào màn hình chính, hãy chạm và giữ ngón tay của bạn trên một khoảng trống trên màn hình chính.

Tap and hold on blank space.

Chọn “Tiện ích” từ menu. Điều này có thể hơi khác một chút tùy thuộc vào thiết bị của bạn.

Select "Widgets."

Cuộn qua danh sách các tiện ích và tìm “Ảnh”. Tiện ích này có tên là “Những kỷ niệm của bạn”. Nhấn và giữ tiện ích, sau đó kéo tiện ích xung quanh màn hình chính của bạn. Thả ngón tay của bạn để thả nó.

Drag the Photos widget to your home screen.

Sau khi tiện ích được đặt, hầu hết các trình khởi chạy trên màn hình chính sẽ cho phép bạn thay đổi kích thước của nó. Nhấn và giữ tiện ích để hiển thị các chốt điều chỉnh kích thước.

Resize the widget.

Thats tất cả để có nó. Tiện ích hiển thị tiêu đề của Bộ nhớ mà nó lấy ảnh từ đó, chẳng hạn như “Tuần này 1 năm trước” hoặc ngày chụp ảnh. Đó là một cách tuyệt vời để xem Google Photos của bạn mà không cần lấy một bức ảnh làm hình nền của bạn.

LIÊN QUAN: Cách Quản lý và Giải phóng Dung lượng Bộ nhớ Google Photos

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/752926/psa-google-photos-for-android-has-a-smart-display-like-widget/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây