Photoshop cuối cùng cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng web

0
37

Tin tức

Photoshop cuối cùng cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng web

Adobe Photoshop Logo Hero

Đôi khi, bạn không cần phiên bản đầy đủ của một ứng dụng. Photoshop là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, nhưng phiên bản dành cho máy tính để bàn còn nhiều hơn những gì bạn cần cho nhiều mục đích. Để khắc phục điều này, Adobe đã công bố một ứng dụng web Photoshop mới cung cấp một phiên bản giới hạn của các công cụ đầy đủ của ứng dụng.

How to Remove a Background in Photoshop

LIÊN QUAN Làm thế nào để loại bỏ một nền trong Photoshop

Adobe nói rằng đồng nghiệp “có thể xem xét và thêm nhận xét ngay trong trình duyệt mà không cần phải tải xuống ứng dụng hoặc đăng ký Creative Cloud”. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ tác phẩm của mình với một khách hàng tiềm năng, họ có thể mở nó ra mà không cần tải xuống Photoshop và có thể nhận xét về bất cứ điều gì họ muốn thấy đã thay đổi.

Tuy nhiên, nếu bạn có Creative Cloud, bạn có thể thực hiện những gì Adobe mô tả là “chỉnh sửa nhỏ và chỉnh sửa nhanh” cho hình ảnh của mình. Phiên bản web sẽ không thay thế ứng dụng Photoshop trên máy tính để bàn, nhưng nếu bạn chỉ muốn thực hiện một số chỉnh sửa đơn giản, bạn có thể sử dụng Photoshop trên web để thực hiện.

Các tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản đang trong giai đoạn thử nghiệm, vì vậy chúng chưa hoàn toàn sẵn sàng cho khung giờ vàng. Ngoài ra, tôi không thể truy cập vào trình chỉnh sửa web beta kể từ khi viết bài này thông qua phần ứng dụng web của Adobe Creative Cloud và phương pháp mà Adobe mô tả trên trang hỗ trợ của nó cũng chưa hoạt động, vì vậy nó có thể sẽ được triển khai dần dần.

Ngoài Photoshop, Abobe đang làm việc trên bản beta của Illustrator cho web, mặc dù đó là bản beta kín mà bạn cần phải đăng ký để dùng thử.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/764230/photoshop-is-finally-available-as-a-web-app/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây