Parallels 17 chạy Windows 11 trên Mac (Ngay cả máy Mac M1)

0
84
Parallels 17 running Windows

Tin tức

Parallels 17 chạy Windows 11 trên Mac (Ngay cả máy Mac M1)

Parallels 17 running Windows
Song song

Windows 11 sẽ ở đây trước khi chúng ta biết điều đó, nhưng đối với những người không có kiên nhẫn, bạn có thể chạy phiên bản tiền phát hành của HĐH ngay bây giờ. Bạn không chỉ có thể chạy nó ngay bây giờ mà bạn thực sự có thể nhảy vào Parallels 17 trên Mac và chạy bản dựng xem trước của Windows 11 ngay trong phút này.

Chạy Windows 11 trên máy Mac với parallels 17

Với Parallels 17, bạn có thể nhảy vào thử nghiệm phiên bản Windows mới nhất trong cửa sổ trên máy Mac của mình. Rõ ràng, nó sẽ chạy phiên bản cuối cùng của Windows 11 khi ra mắt, nhưng nó cũng chạy bản dựng xem trước có sẵn ngay bây giờ.

Nếu đang chạy Intel Mac, bạn có thể chạy bản dựng Windows 11 tiêu chuẩn mà không gặp sự cố. Bạn sẽ có được toàn bộ trải nghiệm Windows trong một cửa sổ nhỏ đẹp trên máy Mac của mình và nó sẽ chạy cũng như bản dựng xem trước của Windows 11 chạy ở bất kỳ nơi nào khác.

LIÊN QUAN:Windows 10 trên ARM là gì và nó khác nhau như thế nào?

Tuy nhiên, nếu bạn đang chạy máy Mac M1, bạn sẽ bị giới hạn trong Windows on Arm. Không phải là không thể chạy bản xem trước Windows 11 trên các máy ARM, nhưng mô phỏng x86 có một số vấn đề sẽ khiến việc sử dụng nó kém thú vị hơn nhiều và mô phỏng ứng dụng x64 chưa sẵn sàng cho thời gian chính. Những vấn đề này không dành riêng cho Parallels. Bất kỳ máy Arm nào chạy bản xem trước của Windows 11 sẽ xử lý chúng.

Parallels 17 còn làm gì khác?

Ngoài hỗ trợ cho Windows 11, Parallels 17 cũng đã sẵn sàng macOS Monterey. Những người có máy Mac M1 sẽ thấy hiệu suất DirectX 11 tốt hơn tới 28% so với Parallels 16. Ngoài ra, có tất cả các loại cải tiến hiệu suất khác sẽ làm cho việc chạy Windows trên máy Mac của bạn trở thành một trải nghiệm thú vị hơn.

LIÊN QUAN:5 cách để chạy phần mềm Windows trên máy Mac

Nếu bạn quan tâm đến việc chọn Parallels 17, bạn có thể lấy một bản sao với giá 79,99 đô la mỗi năm cho Phiên bản tiêu chuẩn. Sinh viên có thể nhận được $ 39.99 mỗi năm, đây là một khoản giảm giá đáng kể.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/747107/parallels-17-runs-windows-11-on-macs-even-m1-macs/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây