OneDrive ngày càng trở nên nhanh hơn trên máy Mac M1 và Windows trên PC ARM

0
58

Tin tức

OneDrive ngày càng trở nên nhanh hơn trên máy Mac M1 và Windows trên PC ARM

Microsoft OneDrive logo

Microsoft đang đưa ra phiên bản xem trước mới của OneDrive Sync sẽ tăng tốc đáng kể giải pháp lưu trữ đám mây trên máy Mac M1 và Windows trên PC ARM. Ứng dụng gốc sẽ mang lại cho bạn một số mức tăng hiệu suất đáng kể nếu bạn đang chạy phần mềm thông qua mô phỏng.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng đồng bộ hóa OneDrive cho Windows trên ARM và cho Apple silicon hiện đã có sẵn dưới dạng bản xem trước công khai,” Ankita Kirti cho biết trong một bài đăng.

Using Windows 7 or 8? Say Goodbye to OneDrive

LIÊN QUAN Sử dụng Windows 7 hoặc 8? Nói lời tạm biệt với OneDrive

Nếu bạn muốn dùng thử phiên bản gốc của OneDrive, bạn sẽ cần đăng ký vòng Người dùng nội bộ. Để đăng ký, bạn cần đi đến phần Giới thiệu của ứng dụng và bật các bản dựng xem trước.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn làm điều đó, có thể mất một thời gian để nhận được bản dựng ARM và M1, như Microsoft cho biết, “Chúng tôi sẽ tung ra tính năng này cho Người dùng nội bộ trong vài ngày tới.” Điều đó có nghĩa là có thể mất một khoảng thời gian trước khi bạn tải xuống phiên bản gốc của ứng dụng trên máy của mình.

Sự khác biệt về hiệu suất giữa ứng dụng giả lập và ứng dụng gốc là đáng kể, vì vậy, bạn chắc chắn nên tải xuống bản dựng xem trước khi nó có sẵn cho bạn nếu bạn đang chạy máy Mac M1 hoặc Windows trên PC ARM.

LIÊN QUAN: Hỗ trợ Silicon của Apple gốc có nghĩa là gì?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/772962/onedrive-is-getting-faster-on-m1-macs-and-windows-on-arm-pcs/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây