Oculus Quest Be Gone, Đó là Meta Quest Now

0
22

Tin tức

Oculus Quest Be Gone, Đó là Meta Quest Now

Tai nghe Oculus Quest 2
Meta

Mọi người hâm mộ VR dường như yêu thích Oculus Quest 2 và tình yêu của họ đã tạo ra một số nhận diện thương hiệu khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều đó sẽ không ngăn cản Meta, vì công ty đang đổi thương hiệu chiếc tai nghe yêu quý của mình thành Meta Quest, đây là một lựa chọn thú vị, ít nhất phải nói rằng.

Metaverse là gì? Nó chỉ là thực tế ảo, hay cái gì đó khác?

LIÊN QUAN Metaverse là gì? Nó chỉ là thực tế ảo, hay cái gì đó khác?

Công ty đã đăng trên Twitter về sự thay đổi, nói rằng, “Tên mới. Cùng một sứ mệnh. ” Nó cũng đổi tên tài khoản Twitter thành @MetaQuestVR, thông báo đầy đủ cho mọi người biết rằng thương hiệu Oculus đã biến mất và Meta vẫn ở đây.

Điều này xảy ra ngay sau khi Meta trở thành tên của công ty sở hữu Facebook và Oculus trước đây. Đó là một sự thay đổi đáng kể về tên công ty và có vẻ như hãng đang cố gắng nhắc nhở mọi người về sự thay đổi thương hiệu bằng cách chuyển tên của tai nghe VR.

Nếu bạn đã sở hữu một trong những tai nghe Quest này, sẽ không có gì thay đổi đối với bạn. Bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào các trò chơi và ứng dụng tương tự, nhưng bạn sẽ là chủ sở hữu tự hào của Meta Quest hoặc Meta Quest 2.

Đây có vẻ là một bước đi nguy hiểm đối với Meta, bởi mọi người đã biết Oculus là cái tên hàng đầu trong không gian thực tế ảo. Vứt bỏ nhận diện thương hiệu có vẻ là một ý tưởng tồi, nhưng chúng ta sẽ phải xem nó diễn ra như thế nào và liệu sự thay đổi này có ảnh hưởng đến doanh số bán của tai nghe hay không.

LIÊN QUAN: Nó chính thức: Facebook đang đổi tên thành Meta

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/783077/oculus-quest-be-gone-its-the-meta-quest-now/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây