Trang chủ Thủ Thuật Nvidia GeForce Now RTX 3080 Impressions: Tiền mặt của Hình ảnh… và...

Nvidia GeForce Now RTX 3080 Impressions: Tiền mặt của Hình ảnh… và Giá cả

0
61

Nvidia GeForce Now RTX 3080 Impressions: Tiền mặt của Hình ảnh… và Giá cả

f3ccdd27 4 1
Remedy Entertainment, Nvidia

Nvidia đang mở rộng dịch vụ phát trực tuyến GeForce Now của mình với sức mạnh của GPU 30-series mới nhất — chính xác là 3080. Điều đó không chỉ có nghĩa là hiệu suất tốt hơn mà còn mở khóa các cải tiến RTX như dò tia cho bất kỳ ai có kết nối internet đủ tốt. Nhưng với một mức giá rất cao.

Vách đá đối mặt với mục nhập

Mức hỗ trợ RTX mới của GeForce Now có giá khoảng 200 đô la một năm, nhưng con số đó sẽ tăng lên 99,00 đô la mỗi sáu tháng. Không có tùy chọn nào khác cho cấp RTX mới, nhưng hy vọng, đó chỉ là vì nó mới và cuối cùng chúng ta sẽ thấy một số hình thức của gói hàng tháng giống như các cấp khác của GeForce Now. Bởi vì hiện tại, Nvidia đang mong đợi bạn đầu tư khá nhiều ngay cả khi dùng thử.

Trò chơi cũng không đi kèm với đăng ký đó. Bạn hoàn toàn không phải mua trò chơi thông qua GeForce Now, nó sẽ truy cập vào tài khoản Steam và Epic Games Store của bạn để đưa các trò chơi bạn đã mua từ các cửa hàng đó lên đám mây. Ít nhất, những cái được Nvidia phê duyệt / quản lý để được cấp phép cho dịch vụ. Ví dụ: bất kỳ trò chơi nào của Xbox Studios đều vắng mặt, có thể là do Microsoft cũng đang phát triển một nền tảng phát trực tuyến trò chơi — tôi hy vọng bạn không mong chờ được chơi Halo hoặc Forza mới trên nền tảng này.

Nvidia GeForce Now advertisement
Nvidia

Trên hết, không có nhiều trò chơi được hỗ trợ bởi dịch vụ có hỗ trợ RTX. Nó là 26 theo khách hàng GeForce Now, nhưng tôi sẽ lập luận rằng ít nhất có một chút chất độn ở đó khi nhìn vào thư viện coi một trong số chúng là trò chơi poker. Nếu bạn thích poker, điều đó thật tuyệt, nhưng nó không chính xác đẩy ranh giới của độ trung thực về đồ họa.

Tôi không có ý làm cho điều này nghe có vẻ tồi tệ ngay lập tức, nhưng tôi muốn bạn biết bạn đang làm gì về tài chính trước khi bắt đầu. Bạn sẽ cần mua trò chơi của mình (mặc dù Nvidia gần đây đã thông báo rằng người đăng ký cấp RTX sẽ nhận được bản sao miễn phí của bộ ba Crysis: Remastered ), trả giá đăng ký cao và có thiết bị để chơi. Tuy nhiên, không phải cái cuối cùng là khó, GeForce Now có sẵn trên PC, Mac, Android, iOS và Nvidia Shield của bạn, vì vậy bạn có rất nhiều lựa chọn. Bất kể, bạn cần phải bỏ rất nhiều tiền để có được bất cứ thứ gì từ dịch vụ này.

Nếu bạn ở đây để biết liệu dịch vụ có xứng đáng hay không, đó là một điều khó nói ngoại trừ một loại người cụ thể. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem quá trình phát trực tuyến chạy như thế nào, thì hãy bắt đầu.

Truyền trực tuyến thật tuyệt vời, trong các trò chơi phù hợp

Phần lớn những gì tôi sắp nói sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nơi bạn sống, điều này không may là đúng với bất kỳ quá trình phát trực tuyến trò chơi nào. Bản thân GeForce Now và phiên bản phát trực tuyến 3080 mới đã có sẵn ở nhiều quốc gia, nhưng bạn cần có kết nối internet khá tốt để nó hoạt động tốt. May mắn thay, điều này rất dễ kiểm tra; cài đặt máy khách GeForce Now và chạy kiểm tra kết nối trong menu cài đặt. Nó sẽ cho bạn biết độ trễ mà bạn có thể mong đợi, máy chủ nào gần bạn nhất và máy chủ đó có cung cấp phát trực tuyến 3080 hay không. Khá mượt.

d0096ec6 4
Giải trí khắc phục
What Is Ray Tracing?

LIÊN QUAN Ray Tracing là gì?

Ngay lập tức, tôi muốn thử nghiệm Control . Bây giờ, Control không phải là trò chơi hấp dẫn nhất, nhưng nó là một trò chơi đẹp mắt và quan trọng hơn, nó hỗ trợ tuyệt vời cho việc dò tia. Tôi có thể truy cập kho lưu đám mây Epic Games của mình mà không có vấn đề gì và nhảy vào trò chơi với hình ảnh mới thật tuyệt. Tính năng dò tia hoạt động như một sự quyến rũ, tôi có thể chạy trò chơi ở cài đặt tối đa và tôi chưa bao giờ gặp phải tình trạng giảm khung hình trong thời gian chơi. Độ trễ không đáng chú ý, nhưng trong khi Control là một trò chơi hành động, nó không quá khắt khe khi nói đến thời gian phản ứng.

Tuy nhiên, nó để chế độ RTX thể hiện một chút và tôi rất ấn tượng về kết quả. Tôi đã mong đợi một số hijinks đồ họa xảy ra chỉ do phát trực tuyến 3080 quá mới, nhưng mọi thứ rất trơn tru. Như tôi đã đề cập trước đó, không có nhiều trò chơi có hỗ trợ RTX, vì vậy sau khi tôi điền vào đây, tôi cũng muốn thử một số yêu cầu cao hơn về mặt độ trễ của mọi thứ.

032b2cc9 4
Các nhà sản xuất trò chơi

Furi là một trò chơi dồn dập có nhịp độ nhanh mà mỗi giây đều có giá trị và không có gì ngạc nhiên khi GeForce NOW không đối phó tốt với nó bất kể GPU mới. Mặc dù đầu vào chậm trễ trong Control là một điều nhỏ không quan trọng, nhưng lối chơi hành động giật gân của Furi đã làm cho sự khác biệt rất rõ ràng và hiệu suất (cả tốc độ khung hình và độ trễ) bị ảnh hưởng rất nhiều. Tôi không nói rằng sẽ không thể điều chỉnh được, nhưng nó còn xa lý tưởng.

Dịch vụ này và tất cả các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi cho vấn đề đó, không thể xử lý các trò chơi như thế này. Bất kỳ trò chơi nào yêu cầu đầu vào chính xác, cho dù đó là một trò chơi trực tuyến cạnh tranh hay một trò chơi đơn căng thẳng, sẽ không hoạt động tốt. Công nghệ không có ở đó, và mặc dù điều đó ổn, tôi vẫn thấy khó chịu khi những trò chơi này được đặt cạnh tất cả các trò chơi khác trên dịch vụ hoạt động tốt hơn nhiều.

Đây là phần nói về cách GeForce Now được trình bày với bạn hơn là hiệu suất thực tế, nhưng tôi nghĩ cần nói rõ hơn rằng các trò chơi như Furi không phù hợp. Nếu bạn đăng ký GeForce Now và bạn chưa có một bộ sưu tập trò chơi PC phong phú đã mua, thì lựa chọn duy nhất mà bạn có là các trò chơi miễn phí — nhiều trò chơi trong số đó là các trò chơi trực tuyến yêu cầu thời gian phản ứng nhanh.

Một sự kết hợp đáng tiếc và nó cho thấy rằng mặc dù công nghệ đằng sau GeForce Now là tuyệt vời, nhưng thứ mà nó thiếu là một thư viện trò chơi. Việc hỗ trợ nhiều trò chơi hơn có thể sử dụng tính năng phát trực tuyến RTX mới lạ mắt cũng sẽ rất quan trọng trong tương lai.

Đắt tiền, nhưng nó đòi hỏi gì

GeForce Now "The Future is Now" advertisement
Nvidia

Mặc dù kết thúc bằng một lưu ý chua, nhưng phát trực tuyến 3080 mới, không nghi ngờ gì, rất ấn tượng. Hiệu suất và hình ảnh bạn nhận được thật đáng kinh ngạc và nó giúp thổi luồng sinh khí mới vào bộ sưu tập trò chơi PC hiện có của bạn nếu máy tính của bạn không có phần cứng mới nhất. Và có lẽ đó là trường hợp sử dụng tuyệt vời nhất của GeForce Now RTX: ai đó đam mê chơi game trên PC đến mức muốn mua 3080 hoặc bất kỳ thẻ 30-series mới nào cho vấn đề đó, nhưng không thể do vấn đề hàng tồn kho đang diễn ra.

Dịch vụ cung cấp cho bạn hương vị của những thẻ mới đó, mặc dù ở mức cao cấp và có những nhược điểm chung mà bất kỳ nền tảng phát trực tuyến trò chơi nào cũng có. Thành thật mà nói, 99 đô la mỗi sáu tháng không phải là một số tiền nhỏ cho một cách mới để chơi trò chơi mà bạn đã sở hữu, nhưng nó đắt hơn đáng kể so với các dịch vụ như Google Stadia (có giá 9,99 đô la một tháng và bao gồm một thư viện trò chơi). Và không có bản dùng thử miễn phí hoặc thậm chí là tùy chọn chỉ trả tiền cho một tháng dịch vụ, bạn phải rất cam kết với điều này.

Nếu bây giờ bạn đã tạm ngừng phát trực tuyến trò chơi do các vấn đề về độ trễ hoặc bạn không có kết nối internet tốt cho nó, thì điều này sẽ không thay đổi suy nghĩ của bạn. Nhưng nếu nó làm bạn quan tâm và bạn sẵn sàng bỏ ra sáu tháng, thì GeForce Now RTX là một trong những lựa chọn tốt nhất để phát trực tuyến trò chơi ngay bây giờ theo hiệu suất. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có đủ trò chơi PC giữa các trò chơi Steam và Epic sẽ được hưởng lợi từ nó.

Tuy nhiên, đối với những người khác, đây không gì khác hơn là một bước thú vị để phát trực tuyến trò chơi hy vọng sẽ tốt hơn theo thời gian. Trải nghiệm người dùng đã khá vững chắc, vì vậy với mức giá dễ tiếp cận hơn, đây có thể trở thành một lựa chọn tuyệt vời trong những năm tới. Cấp RTX của GeForce Now đã chiến thắng trong cuộc chiến phát trực tuyến về hình ảnh; bây giờ, nó chỉ cần một mức giá cạnh tranh hơn.

Phát trực tuyến trò chơi cao cấp

Nvidia GeForce Now

Những nỗ lực phát trực tuyến mới nhất của Nvidia mang lại hình ảnh tuyệt vời, nhưng bạn sẽ cần phải cố gắng rất nhiều cho chúng.

Forget the Dinosaur: Google Has a Secret Pinball Game Too

Quên con khủng long đi: Google cũng có một trò chơi Pinball bí mật

I Visited One of Meow Wolf’s Immersive Art Exhibits, and You Should, Too

Tôi đã đến thăm một trong những triển lãm nghệ thuật nhập vai của Meow Wolf, và bạn cũng nên

The Best Tech Deals of Cyber Monday 2021

Ưu đãi công nghệ tốt nhất của Thứ Hai Điện tử năm 2021

The Fairphone 2 Is Getting Android 10—Proving It’s Better At Updates Than Google

Fairphone 2 đang lên Android 10 — Chứng minh rằng nó cập nhật tốt hơn Google

The Original ‘Matrix’ Comes to IMAX for the First Time (and Only for Two Days)

‘Ma trận’ gốc đến với IMAX lần đầu tiên (và chỉ trong hai ngày)

The Latest LEGO Architecture Set Transports You to Singapore’s Landmarks

Bộ kiến trúc LEGO mới nhất đưa bạn đến các thắng cảnh của Singapore

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/103143/nvidia-geforce-now-rtx-3080-impressions-the-forefront-of-visuals-and-price/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây