Trang chủ Thủ Thuật NUC 11 Extreme của Intel có đủ không gian cho một GPU...

NUC 11 Extreme của Intel có đủ không gian cho một GPU có kích thước đầy đủ

0
147
Intel NUC 11 Extreme Beast Canyon PC.

NUC 11 Extreme của Intel có đủ không gian cho một GPU có kích thước đầy đủ

Intel NUC 11 Extreme Beast Canyon PC.
Intel, SimplyNUC

Cuối cùng thì nó cũng đã xảy ra — Intel cuối cùng đã mất trí. Công ty nổi tiếng với CPU vừa mở đơn đặt hàng trước cho Intel NUC 11 Extreme, một chiếc PC cỡ hộp giày hỗ trợ card đồ họa kích thước đầy đủ và đi kèm với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11.

Được đặt biệt danh là “Beast Canyon”, NUC 11 Extreme mới lớn hơn một chút so với NUC 9 Extreme mà Intel ra mắt vào năm 2020. Nhưng tất nhiên, bản chất mạnh mẽ hơn một chút của Beast Canyon tạo điều kiện cho hỗ trợ GPU kích thước đầy đủ, tính năng được yêu cầu giữa những người đam mê PC mini.

Hỗ trợ GPU kích thước đầy đủ, cùng với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 (lên đến Core i9-11900KB) làm cho NUC 11 Extreme trở thành một máy chơi game hoặc máy trạm chỉnh sửa video hấp dẫn, đặc biệt là khi bạn có bộ nhớ RAM lên đến 64GB và 32TB dung lượng lưu trữ (sử dụng bốn khe M.2 SSD của PC).

Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm! NUC 11 Extreme cũng có hai cổng Thunderbolt 4 USB-C, một cổng HDMI, tám cổng USB 3.2, một khe cắm thẻ SDXC, một giắc cắm tai nghe, một cổng Ethernet và một đầu nối 4 chân PCIe Gen 3 cho thẻ phụ kiện. Ánh sáng RGB có thể bật hoặc tắt chỉ bằng một nút nhấn và mặt trước (thứ có hình đầu lâu) có thể thay thế cho người dùng để tùy chỉnh.

Chỉ có một vấn đề có thể làm mất lòng những game thủ khó tính nhất – NUC 11 Extreme chỉ có nguồn điện 650 watt. Điều đó không đủ cho một số GPU cao cấp nhất, mặc dù nó hoàn hảo cho NVIDIA GeForce RTX 3080 (Intel nói rằng GPU lên đến 350 watt được hỗ trợ). Một lần nữa, đây không phải là vấn đề lớn và đó là một cải tiến lớn so với nguồn điện 500 watt của NUC 9 Extreme.

Bạn có thể đặt trước NUC 11 Extreme mới ngay bây giờ, bắt đầu với mức giá bắt mắt là 1.400 đô la. SimplyNUC nói rằng nguồn cung cấp sẽ bắt đầu được giao vào tháng 9 này. Đối với những người đã sở hữu NUC 9 Extreme, Intel cho biết Phần tử NUC mới của họ (thứ chứa CPU và các thành phần khác) tương thích với hệ thống của bạn, mặc dù bản nâng cấp sẽ vô hiệu hóa giắc cắm tai nghe của NUC.

Intel NUC 11 Extreme Beast Canyon

Intel NUC 11 Extreme Beast Canyon

Cần một PC nhỏ, mạnh để chơi game hoặc chỉnh sửa video? Chà, đây là khoảng nhỏ nhất bạn có thể nhận được. Intel NUC 11 Extreme hỗ trợ GPU có kích thước đầy đủ, đi kèm với chip Intel thế hệ thứ 11, có RAM và thông số lưu trữ ấn tượng.

Nguồn: SimplyNUC qua WCCFTech

Amazon Made an MMO That’s Destroying Graphics Cards

Amazon đã tạo ra một MMO phá hủy thẻ đồ họa

VW Wants to Make More EVs So It’s Killing a Popular Sedan

VW muốn tạo ra nhiều xe điện hơn vì vậy nó giết chết một chiếc xe Sedan phổ biến

Samsung’s New Galaxy Book Pro Laptops Are Available for Preorder

Máy tính xách tay Galaxy Book Pro mới của Samsung có sẵn để đặt hàng trước

Oh Snap, Satechi’s New GaN Chargers Have Multiple High-Speed Ports

Oh Snap, Bộ sạc GaN mới của Satechi có nhiều cổng tốc độ cao

Samsung Will Let You Trade In Two Phones for Its Next Foldable

Samsung sẽ cho phép bạn đổi hai điện thoại để có thể gập lại tiếp theo

Verizon’s Fios Mix & Match Upgrade Covers Your Whole Home

Nâng cấp kết hợp & so khớp Fios của Verizon bao phủ toàn bộ ngôi nhà của bạn

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/92913/intels-tiny-nuc-11-extreme-has-enough-space-for-a-full-sized-gpu/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây