Trang chủ Thủ Thuật Những nơi tốt nhất để mua thẻ quà tặng chiết khấu

Những nơi tốt nhất để mua thẻ quà tặng chiết khấu

0
41

Những nơi tốt nhất để mua thẻ quà tặng chiết khấu

e7e44edc 2 1
Raise, Sam’s Club, eBay

Thẻ quà tặng là một trong những món quà dễ nhận nhất vào giây cuối cùng và cũng là món cược cực kỳ an toàn để thực hiện cho tất cả mọi người trong danh sách quà tặng của bạn. Nhưng chỉ vì thẻ quà tặng có giá trị nhất định không có nghĩa đó là số tiền bạn phải trả. Có rất nhiều tài nguyên tuyệt vời trực tuyến cung cấp thẻ quà tặng chiết khấu — cả thẻ vật lý và thẻ kỹ thuật số. Bạn chỉ cần biết nơi để tìm.

Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận khi xem xét loại nội dung này, vì có rất nhiều trang web lừa đảo thu hút mọi người với lời hứa về những thẻ quà tặng giá rẻ một cách ngớ ngẩn. Vào cuối ngày, thẻ quà tặng vẫn đại diện cho tiền và do đó, có giới hạn về số tiền chúng có thể được chiết khấu. Tuy nhiên, tất cả các trang web thẻ bạn sẽ tìm thấy trong danh sách này đều an toàn.

Người bán lại thẻ

Raise.com browsing page
Nâng lên

Đây là nơi bạn sẽ được giảm giá lớn nhất; Người bán lại thẻ làm chính xác những gì họ nói trên tin: bán lại thẻ quà tặng. Người dùng sẽ bán các trang web này thẻ quà tặng không mong muốn của họ và các trang web sau đó bán lại những thẻ đó cho người tiêu dùng với giá chiết khấu. Nó phụ thuộc rất nhiều vào trang web bạn sử dụng và thẻ quà tặng bạn đang xem, nhưng chiết khấu có thể dao động từ 5% đến 30%. Vì vậy, chúng ta hãy lướt qua một vài trong số những trang web này và xem những trang nào bạn nên xem.

Có khá nhiều trang web này đang hoạt động, nhưng những trang web chính mà chúng tôi khuyên bạn nên xem là Giftcards.com, Cardpool, Raise và CardCash. Tất cả những thứ này đều cung cấp thẻ quà tặng từ hàng trăm nhà bán lẻ khác nhau với mức giá chiết khấu — nhưng Đặc biệt, Raise có lựa chọn lớn nhất. Gift Card Granny cũng đáng để thử, vì trang web này có một số chương trình giảm giá cho các loại thẻ và cũng có chương trình phần thưởng với phần thưởng hoàn lại tiền khi mua thẻ có giá đầy đủ.

Phần tốt nhất về các trang web này là bảo mật mà họ cung cấp. Bạn không chỉ mua thẻ từ một số người ngẫu nhiên trên internet, vì các trang web này đã giao dịch với người bán nên bạn không phải lo lắng về điều đó. Và trong trường hợp bạn nhận được một thẻ bất hợp pháp, tất cả các trang web mà chúng tôi đã đề cập ở trên đều cung cấp các biện pháp bảo vệ chống lại điều đó. Họ có đảm bảo hoàn tiền cho phép bạn trả lại thẻ để được hoàn lại toàn bộ tiền với khung thời gian thấp nhất là 45 ngày của CardCash và dài nhất là “Bảo đảm trọn đời” của Gift Card Granny.

Khi nói đến việc chấm điểm thẻ quà tặng giá rẻ, những trang web này là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nhà bán lẻ số lượng lớn

Sam's Club home page
Câu lạc bộ của Sam

Các cửa hàng như Sam’s Club và Costco nổi tiếng là có các mặt hàng giảm giá nhờ tính chất số lượng lớn, và tình hình cũng không khác gì với thẻ quà tặng. Ở đây chúng tôi không nói về những đợt giảm giá điên rồ — đôi khi bạn chỉ tiết kiệm được từ 5% đến 10% — nhưng bạn vẫn nên kiểm tra những cửa hàng này khi những người bán lại thẻ không có những gì bạn đang tìm kiếm.

Rõ ràng, một nhược điểm lớn của Sam’s Club và Costco cụ thể là cả hai đều yêu cầu tư cách thành viên để mua bất kỳ thứ gì từ họ. Tư cách thành viên của một trong hai không hề rẻ (tương ứng là 45 đô la một năm hoặc 60 đô la một năm cho Sam’s Club và Costco), vì vậy mua thẻ từ một trong hai cửa hàng chỉ là một lựa chọn đáng giá nếu bạn đã trả tiền cho tư cách thành viên.

Tuy nhiên, nếu bạn đã là khách hàng thường xuyên của những cửa hàng đó hoặc bạn thường xuyên ghé thăm một cửa hàng bán lẻ số lượng lớn khác, thì đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm một ít tiền mặt. Cũng cần lưu ý rằng đây là những thẻ quà tặng thực, vì vậy hãy lên kế hoạch trước nếu bạn cần gửi nó.

Chợ đã qua sử dụng

eBay home page
eBay

Bất kỳ thị trường đã qua sử dụng nào (đáng chú ý nhất là eBay) sẽ có những người cố gắng giảm bớt các thẻ quà tặng không mong muốn — đôi khi với giá chiết khấu. Bạn có thể nhận được một số giao dịch tuyệt vời thông qua phương pháp này, nhưng không phải là không có rủi ro. Không giống như những người bán lại thẻ đã đề cập trước đây, bạn không có nhiều bảo mật ở đây để bảo vệ khỏi những trò gian lận. eBay cung cấp các biện pháp bảo vệ khác nhau cho người mua và nếu bạn đang thanh toán qua PayPal, bạn luôn có thể nhờ họ giải quyết vấn đề như một phương sách cuối cùng.

Bạn chắc chắn vẫn nên kiểm tra các thị trường đã qua sử dụng để mua thẻ quà tặng, chỉ cần theo dõi kỹ điểm đánh giá của người bán và đảm bảo rằng bạn có sẵn một số hình thức tùy chọn hoàn lại tiền trong trường hợp tất cả chỉ là lừa dối.


Nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm một số tiền trong mùa lễ này hoặc bất kỳ lúc nào bạn định mua thẻ quà tặng, các tùy chọn được trình bày ở đây chắc chắn sẽ hữu ích. Xét cho cùng, khi bạn có thể tiết kiệm một số tiền mà không tiêu xài hoang phí cho món quà của người khác, thì đó là điều có lợi cho tất cả mọi người tham gia.

A John Deere Tractor Is About to Join LEGO’s Technic Collection

Máy kéo John Deere sắp gia nhập Bộ sưu tập công nghệ của LEGO

Windows Tried to Steal the Best macOS Feature—And Failed Miserably

Windows đã cố gắng đánh cắp tính năng macOS tốt nhất — Và thất bại một cách thảm hại

The 6 Best Chromebooks of 2021

6 Chromebook tốt nhất năm 2021

Google Chrome Adding New Tools to Make Holiday Shopping Easier

Google Chrome thêm công cụ mới để mua sắm trong kỳ nghỉ lễ dễ dàng hơn

Skullcandy Push Active Earbuds Review: Great for Athletes and Adventurers

Đánh giá tai nghe Skullcandy Push Active: Tuyệt vời cho các vận động viên và nhà thám hiểm

Renault Zoe EV Gets a 0/5 Star Safety Rating, Yikes

Renault Zoe EV Được xếp hạng an toàn 0/5 Sao, Rất tiếc

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/63862/the-best-places-to-buy-discounted-gift-cards/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây