Nhiều máy tính hơn đang sử dụng Windows 11, Tiếp theo là của bạn?

0
32

Tin tức

Nhiều máy tính hơn đang sử dụng Windows 11, Tiếp theo là của bạn?

Windows 11 logo on a dark blue shadow background

Nếu bạn đang chờ Windows Update thông báo cho bạn biết rằng Windows 11 đã sẵn sàng cho PC của bạn, thì bạn có thể gặp may vì Microsoft đã bắt đầu tung ra phiên bản Windows mới nhất cho nhiều người hơn.

What Is Machine Learning?

LIÊN QUAN Máy học là gì?

Đối với những gì máy tính sẽ nhận được Windows 11 với bản cập nhật này, không có quy tắc thiết lập nào. Microsoft đang sử dụng máy học để xác định máy tính nào sẽ nhận được bản cập nhật Windows 11. Điều đó có nghĩa là không có bất kỳ nhà sản xuất hoặc độ tuổi thiết bị nào nhận được nó. Theo The Verge, họ đã được nhắc cập nhật trên một số máy tính khác nhau, bao gồm cả PC chơi game tùy chỉnh, vì vậy tất cả đều có ở nơi này.

Microsoft cho biết, “Tính khả dụng của Windows 11 đã được tăng lên và chúng tôi đang tận dụng mô hình học máy thế hệ mới nhất của mình để cung cấp bản nâng cấp lên một loạt các thiết bị đủ điều kiện mở rộng.”

Nếu bạn muốn xem liệu máy tính của mình có được đưa vào làn sóng cập nhật Windows 11 mới nhất hay không, bạn có thể mở Cài đặt Windows Update và nhấp vào “Kiểm tra bản cập nhật”. Nếu bản nâng cấp có sẵn cho bạn, bạn sẽ có thể tải xuống và cài đặt nó ngay lập tức.

How to Install Windows 11 on an Unsupported PC

LIÊN QUAN Cách cài đặt Windows 11 trên PC không được hỗ trợ

Rất may, nếu máy tính của bạn chưa nhận được bản cập nhật Windows 11, bạn có thể tăng tốc quá trình bằng cách sử dụng Trợ lý cài đặt Windows 11. Nó đủ dễ sử dụng và giả sử PC của bạn đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu, bạn sẽ không phải vượt qua bất kỳ vòng lặp nào để bắt đầu và chạy Windows 11 với nó.

LIÊN QUAN: Cách nâng cấp PC của bạn lên Windows 11

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/764927/more-pcs-are-getting-windows-11-is-yours-next/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây