Nhiều điện thoại Redmi Note 9S gặp sự cố về kết nối Wi-Fi

0
202
Xiaomi gần đây ra mắt series điện thoại Redmi Note 9 tại Anh và nhiều quốc gia tại Châu Âu. Và trong số ba dòng điện thoại được ra mắt, Redmi Note 9S lại đang đối mặt với những rắc rối liên quan đến kết nối Wi-Fi.

Nhiều người dùng đã vào các diễn đàn công cộng của Xiaomi cũng như các diễn đàn XDA phàn nàn về điện thoại Redmi Note 9S của họ đột nhiên bị ngắt kết nối khỏi internet. Họ cho biết điện thoại của họ bị mất kết nối Wi-Fi từ 10 đến 15 phút sau khi màn hình bị khóa. Khi được mở khóa trở lại để sử dụng, trạng thái Wi-Fi vẫn hiển thị là đã kết nối, tuy nhiên, lại không hề có lưu lượng dữ liệu trên kết nối.

Vấn đề này dường như đang gây khó chịu cho người dùng Redmi Note 9S trên toàn Châu Âu. Mặc dù, điện thoại này có thông số kỹ thuật tương tự như Redmi Note 9 Pro có sẵn ở Ấn Độ, nhưng dường như dòng điện thoại Note 9 Pro không hề gặp phải tình trạng tương tự cũng như không tìm thấy bất kỳ báo cáo hay phàn nàn cụ thể nào từ người dùng Ấn Độ về điều này.

Để giải quyết vấn đề này, Xiaomi đã và đang khuyên người dùng nên thiết lập lại điện thoại hoặc tắt và bật lại bộ định tuyến Wi-Fi của họ. Đáng buồn thay, phương pháp này không hữu dụng với tất cả điện thoại, nhiều người dùng vẫn gặp vấn đề tương tự sau khi đã thử các cách trên.

Bên cạnh đó, có nhiều người dùng đã báo cáo rằng sự cố Wi-Fi đã được khắc phục sau khi Xiaomi tung ra bản cập nhật mới nhất MIUI 11.0.8.0 cho Redmi Note 9S vào tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tiếp tục gặp phải sự cố trên mặc dù đã cập nhật phần mềm.

Xiaomi_Redmi_Note_9S_tinhte_1.jpgTheo Android Authority

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây