Nhận cổng thông tin Facebook Plus với giá $ 99 (thường là $ 279)

0
72
Facebook Portal Plus

Tin tức

Nhận cổng thông tin Facebook Plus với giá $ 99 (thường là $ 279)

Facebook Portal Plus
Facebook

Facebook Portal Plus có thể là một trong những thiết bị bị đánh giá thấp nhất trên thị trường. Đối với cuộc gọi video, thật khó để tìm thấy một thiết bị có nhiều tính năng hơn và ngay bây giờ, bạn có thể nhận được Cổng thông tin Facebook Plus với giá 99 đô la từ Amazon, giảm 65% so với giá tiêu chuẩn 279 đô la.

Tất nhiên, có câu hỏi liệu bạn có muốn có một máy ảnh Facebook trong nhà của bạn, nhưng miễn là bạn cảm thấy thoải mái với điều đó, đây là một thỏa thuận hoàn toàn vô lý. Bạn hiếm khi bắt gặp một tiện ích tương đối mới với giá 180 đô la so với giá thông thường.

Portal Plus hỗ trợ Messenger, WhatsApp hoặc Zoom để trò chuyện với mọi người. Việc bao gồm Zoom cho phép bạn mở rộng ra ngoài các ứng dụng nhắn tin thuộc sở hữu của Facebook. Người bạn đang nói chuyện cũng không cần phải có Cổng thông tin để bạn trò chuyện với họ. Họ chỉ cần có một trong những ứng dụng được hỗ trợ.

Điều làm cho Portal Plus trở nên tuyệt vời là khả năng xoay, zoom và di chuyển với bạn. Ví dụ, bạn có thể có một cuộc trò chuyện trong khi đi bộ xung quanh nhà bếp làm bữa tối, và máy ảnh sẽ tập trung vào bạn.

Ngoài các cuộc trò chuyện video, bạn cũng có thể sử dụng Portal để nghe nhạc thông qua các ứng dụng như Spotify hoặc Pandora. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một khung ảnh kỹ thuật số. Nó thậm chí còn có Alexa, vì vậy bạn có thể sử dụng nó như một trung tâm để điều khiển ngôi nhà thông minh của mình.

How to Disable Your Webcam (and Why You Should)

LIÊN QUAN Làm thế nào để vô hiệu hóa webcam của bạn (và tại sao bạn nên)

Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, có một công tắc vật lý chặn máy ảnh và bạn có thể vô hiệu hóa micrô, vì vậy nó sẽ không nghe thấy bất cứ điều gì xảy ra trong nhà bạn.

Vào cuối ngày, bạn có thể không xem xét Một Cổng thông tin Facebook Plus ở mức $ 279, nhưng ở mức $ 99, nó đáng để xem xét.

Giảm giá vô lý
41ufqquepcl

Cổng thông tin Facebook Plus

Bạn có thể chưa nghĩ đến việc sở hữu Một Cổng thông tin Facebook Plus ở mức 279 đô la, nhưng ở mức 99 đô la, nó chắc chắn đáng để xem.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/749863/get-a-facebook-portal-plus-for-99-normally-279/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây