Nhận bốn trình theo dõi gạch chỉ với $ 55 ngay bây giờ

0
91
Tile tracker four pack

Tin tức

Nhận bốn trình theo dõi gạch chỉ với $ 55 ngay bây giờ

Tile tracker four pack
Ngói

Mất đồ không bao giờ là niềm vui. Đó là lý do chính xác khiến các trình theo dõi Bluetooth được phát minh và ngay bây giờ, bạn có thể nhận được bốn trình theo dõi Tile Mate với giá 55 đô la trên Amazon, giảm 15 đô la so với giá thông thường. Nếu bạn là loại người mất đồ mọi lúc, bạn sẽ muốn nhặt những thứ này.

The 5 Best Bluetooth Trackers

LIÊN QUAN 5 thiết bị theo dõi Bluetooth tốt nhất

Trình theo dõi gạch rất hữu ích để theo dõi tất cả các loại công cụ. Nơi rõ ràng nhất để đặt chúng là chìa khóa của bạn, nhưng bầu trời là giới hạn. Mất ví nhiều? Dán một viên gạch vào đó. Chai nước liên tục tìm thấy chính nó ở khắp mọi nơi ngoại trừ nơi bạn mong đợi nó được? Gắn một ô vào nó. Mất điện thoại hàng ngày? Sử dụng tính năng theo dõi ngược của Tile để làm cho nó đổ chuông.

Một trong những vấn đề quan trọng nhất với bộ theo dõi Tile là pin không thể thay thế, nhưng các mô hình mới hơn hứa hẹn một năm tuổi thọ pin và pin CR1632 bạn có thể tự thay thế.

Với thỏa thuận này, bạn sẽ nhận được mỗi bộ theo dõi Tile với giá 13,75 đô la, tương đối rẻ khi bạn so sánh với giá thay thế chìa khóa xe hơi hoặc nhận ví mới.

Apple AirTags đắt hơn nhiều đã hồi sinh thị trường theo dõi Bluetooth, nhưng Tile từ lâu đã ngồi trên đỉnh ngai vàng theo dõi. Thay vì chi 99 đô la cho một gói AirTags bốn gói, tiền của bạn được chi tiêu tốt hơn nhiều cho những thứ này và bạn có thể sử dụng thêm 45 đô la để mua mọi thứ để theo dõi với trình theo dõi Bluetooth mới của mình.

Bạn không thể đánh bại $ 55 cho bốn trình theo dõi
31rts8va6nl

Tile Mate (2020) 4 gói -Bluetooth Tracker, Keys Finder và Item Locator for Keys, Bags và hơn thế nữa; Chống nước với pin thay thế 1 năm

Trình theo dõi gạch là một giá trị tuyệt vời cho bất cứ ai bị mất công cụ của họ thường xuyên. Chi phí của một trình theo dõi là nhiều hơn giá trị nó nếu nó ngăn bạn từ mất chỉ một mục.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/749986/get-four-tile-trackers-for-just-55-right-now/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây