Trang chủ Thủ Thuật Người kế vị tinh thần cho Google Reader đã có trong bản...

Người kế vị tinh thần cho Google Reader đã có trong bản cập nhật Chrome dành cho Android mới nhất

0
160

Người kế vị tinh thần cho Google Reader đã có trong bản cập nhật Chrome dành cho Android mới nhất

32d20bdb 1
Andrew Heinzman

Vào tháng 5, Paul Bakaus của Google đã công bố một tính năng mới của Chrome có tên là Web Feed. Đây là phần mềm kế thừa tinh thần cho Google Reader, cho phép bạn theo dõi nguồn cấp dữ liệu RSS của các trang web và quản lý nội dung xuất hiện trên trang chủ Chrome của bạn. Giờ đây, Nguồn cấp dữ liệu web cuối cùng đã có trong bản phát hành Chrome dành cho Android ổn định, mặc dù bạn phải bật tính năng này theo cách thủ công.

Theo báo cáo của Cảnh sát Android , bất kỳ ai có phiên bản mới nhất của Chrome dành cho Android (phiên bản 92) đều có thể bật Nguồn cấp dữ liệu web thông qua menu cờ. Quá trình này khá đơn giản — chỉ cần sao chép-dán chrome: // flags / # web-feed vào thanh địa chỉ của bạn, chọn Nguồn cấp web và chọn tùy chọn “Bật”. Sau đó, Chrome sẽ khởi động lại để kích hoạt tính năng Nguồn cấp web.

Xin chúc mừng, bây giờ bạn có thể theo dõi nguồn cấp dữ liệu RSS của các trang web yêu thích của mình. Truy cập trang web hoặc blog tin tức và nhấn vào biểu tượng menu (ba dấu chấm) ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng Chrome của bạn. Sau đó, nhấn nút “Theo dõi” ở cuối trình đơn thả xuống.

Các trang web được theo dõi sẽ hiển thị trong tab “Đang theo dõi” trên trang chủ Chrome của bạn, ngay bên cạnh tab “Dành cho bạn”. Nếu bạn ghét thuật toán, thì bạn sẽ thích quản lý Nguồn cấp dữ liệu web! Toàn bộ trải nghiệm cảm thấy một chút hoài cổ.

Chỉ có một số điều cần ghi nhớ ở đây. Giống như hầu hết các tính năng ẩn sau cờ Chrome, Nguồn cấp dữ liệu web hơi chưa được trau chuốt và có thể không hoạt động hoàn hảo. Ngoài ra, nguồn cấp dữ liệu “Đang theo dõi” chưa có nút làm mới thủ công, vì vậy bạn sẽ không nhận được cập nhật tức thì từ các trang web yêu thích của mình. Các phiên bản trong tương lai của Chrome có thể sẽ giải quyết những khúc mắc này và Nguồn cấp dữ liệu web cuối cùng (hy vọng, có thể) sẽ thoát khỏi cờ và trở thành một tính năng tiêu chuẩn cho tất cả người dùng.

Giờ đây, Google chỉ cần thêm Nguồn cấp dữ liệu web vào trình duyệt trên máy tính để bàn! Nếu bạn gặp sự cố khi kích hoạt Nguồn cấp dữ liệu web, hãy chuyển đến Cửa hàng Play và cập nhật lên phiên bản Chrome 92. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản Chrome 92 từ APK Mirror.

Nguồn: Android Police

Tesla Adds Disney+ to Its Theater Mode, Along with Other Nifty Features

Tesla đã thêm Disney + vào Chế độ rạp hát của nó, cùng với các tính năng tiện lợi khác

Vari Task Chair Review: Good Ergonomics at an Accessible Price

Đánh giá ghế tác vụ đa dạng: Công thái học tốt với mức giá phù hợp

Bang & Olufsen’s Latest True Wireless Earbuds Add ANC and a Big Price Tag

Tai nghe không dây thực sự mới nhất của Bang & Olufsen Thêm ANC và một thẻ giá lớn

An APK Teardown Revealed Google Could Be Working on a “Switch to Android” App

Một bản APK Teardown được tiết lộ rằng Google có thể đang hoạt động trên một ứng dụng “Chuyển sang Android”

10 More Board Games Under $25 You’ve Probably Never Played

10 trò chơi board khác dưới $ 25 mà bạn có thể chưa từng chơi

Save $150 on the M1 MacBook Air During This Best Buy Sale

Tiết kiệm $ 150 khi mua MacBook Air M1 trong đợt giảm giá tốt nhất này

Dịch từ: https://www.reviewgeek.com/93552/spiritual-successor-to-google-reader-arrives-in-latest-chrome-for-android-update/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây