Nghĩ rằng thú cưng của bạn là một tác phẩm nghệ thuật? Tìm hiểu với Google

0
17
Pet portraits Google

Tin tức

Nghĩ rằng thú cưng của bạn là một tác phẩm nghệ thuật? Tìm hiểu với Google

Pet portraits Google
Google

Google luôn đưa những điều thú vị vào ứng dụng Văn hóa & Nghệ thuật của mình. Giờ đây, công ty đang bổ sung một tính năng mới có tên là Pet Portraits sử dụng một thuật toán để tìm các tác phẩm nghệ thuật gần giống với người bạn lông lá của bạn.

LIÊN QUAN: Thuật toán là gì và tại sao chúng khiến mọi người không thoải mái?

Trước khi tính năng Chân dung thú cưng này ra mắt, Google đã có một tính năng thú vị có tên là Art Selfie, sử dụng máy học để quét ảnh của con người để ghép chúng với các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Công ty cho biết tính đến nay đã có hơn 120 triệu bức ảnh tự chụp.

Tính năng mới mang đến công nghệ tương tự cho vật nuôi, vì vậy nếu bạn đã bao giờ tự hỏi liệu vật nuôi của mình có giống một tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng hay không (thành thật mà nói, tất cả chúng ta đều nghĩ vật nuôi của chúng ta tác phẩm nghệ thuật theo đúng nghĩa của chúng). Google cho biết tính năng mới có thể được sử dụng để quét hình ảnh của chó, mèo, cá, chim, bò sát, ngựa hoặc thỏ. Thú cưng của bạn sẽ được kết hợp với các bức tượng nhỏ Ai Cập cổ đại, nghệ thuật đường phố Mexico sôi động, màu nước thanh bình của Trung Quốc và các tác phẩm nghệ thuật khác.

Để truy cập tính năng mới, bạn cần sử dụng ứng dụng Google Arts & Culture, sau đó chuyển đến tab máy ảnh cầu vồng. Từ đó, bạn có thể kiểm tra ảnh thú cưng của mình dựa trên cơ sở dữ liệu nghệ thuật của Google để xem có trùng khớp hay không và độ trùng khớp gần như thế nào.

Đối với con chó của tôi (nó là một giống chó hỗn hợp nhỏ), Google đã ghép nó chặt chẽ với bức tranh vẽ một con chó săn (trông nó không có gì giống một con chó săn), vì vậy quãng đường của bạn có thể khác nhau về độ chính xác.

LIÊN QUAN: Học máy là gì?

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/767468/think-your-pet-is-a-work-of-art-find-out-with-google/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây