Netflix hiện có trên Spotify

0
11
Spotify and Netflix

Tin tức

Netflix hiện có trên Spotify

Spotify and Netflix
Spotify

Netflix và Spotify đang làm việc cùng nhau với Netflix Hub mới trên Spotify. Bạn có thể có được trải nghiệm âm thanh từ nhiều thuộc tính phổ biến nhất của Netflix trên dịch vụ phát nhạc trực tuyến, cho dù bạn là người dùng Spotify miễn phí hay cao cấp.

Về nội dung bạn sẽ tìm thấy trên trung tâm Netflix, Spotify cho biết, “Người nghe miễn phí và cao cấp ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Ireland và Ấn Độ có thể truy cập các bản nhạc, danh sách phát và podcast chính thức, cùng với nội dung Spotify độc quyền. ”

The Best TV Shows on Netflix in 2021

LIÊN QUAN Các chương trình truyền hình hay nhất trên Netflix năm 2021

Để có quyền truy cập vào nội dung mới, bạn cần tìm kiếm “Netflix” trên Spotify. Từ đó, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại nội dung liên quan đến các chương trình như Squid Games, Bruised, Cowboy Bebop và tất cả các chương trình Netflix lớn khác mà bạn biết và yêu thích.

Spotify cho biết: “Để bắt đầu chương tiếp theo này trong thời kỳ hoàng kim của phát trực tuyến âm thanh, chúng tôi sẽ công bố trải nghiệm album nâng cao cho bộ phim hành động phương Tây mới của Netflix, The Harder They Fall .”

Những cuộc phiêu lưu âm thanh mới sẽ được thêm vào trung tâm theo thời gian, vì vậy, có vẻ như đây không phải là sự hợp tác nhanh chóng giữa Netflix và Spotify. Nếu bạn thực sự yêu thích các chương trình và phim của Netflix, những cuộc phiêu lưu này có thể là cách để bạn nhận được nhiều hơn từ các nhân vật và tài sản mà bạn yêu thích.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/770804/netflix-is-on-spotify-now/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây