Muốn sửa chữa iPhone của riêng bạn? Apple sẽ giúp đỡ

0
13

Tin tức

Muốn sửa chữa iPhone của riêng bạn? Apple sẽ giúp đỡ

iphone 13 pro with cases in the background copy 4
Justin Duino

Apple đã công bố một chương trình mới có tên là Tự phục vụ sửa chữa, cho phép chủ sở hữu iPhone 12 và 13 nhận được các bộ phận, công cụ và sách hướng dẫn chính hãng của Apple để họ có thể tự sửa chữa thiết bị của mình mà không cần mang đến Apple hoặc nơi sửa chữa của bên thứ ba khác.

LIÊN QUAN: Luật “Quyền sửa chữa” là gì, và chúng có ý nghĩa gì đối với bạn?

Jeff Williams, Giám đốc điều hành của Apple cho biết: “Việc tạo ra khả năng tiếp cận nhiều hơn với các bộ phận chính hãng của Apple mang đến cho khách hàng của chúng tôi nhiều lựa chọn hơn nếu cần sửa chữa. “Trong ba năm qua, Apple đã tăng gần gấp đôi số lượng địa điểm dịch vụ với khả năng tiếp cận các bộ phận, công cụ và chương trình đào tạo chính hãng của Apple, và hiện chúng tôi đang cung cấp một tùy chọn cho những ai muốn tự mình sửa chữa.”

Apple dự định tung ra các tùy chọn sửa chữa cho màn hình, pin và máy ảnh trên các thiết bị iPhone 12 và iPhone 13, vì đây là những bộ phận phổ biến nhất của điện thoại cần được sửa. Tuy nhiên, công ty sẽ tiến hành sửa chữa bổ sung vào năm 2022.

Theo Apple, Apple Self Service Repair Online Store sẽ cung cấp hơn 200 bộ phận và công cụ riêng lẻ.

Should You Repair Your Own Phone or Laptop?

LIÊN QUAN Bạn có nên sửa chữa điện thoại hoặc máy tính xách tay của riêng bạn?

Công ty chỉ ra rằng trong khi cung cấp tùy chọn này, hầu hết khách hàng sẽ muốn mang thiết bị của họ đến một chuyên gia để sửa chữa. “Tự phục vụ sửa chữa là dành cho các kỹ thuật viên cá nhân có kiến thức và kinh nghiệm để sửa chữa các thiết bị điện tử. Đối với đại đa số khách hàng, đến thăm một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp với các kỹ thuật viên được chứng nhận sử dụng các bộ phận chính hãng của Apple là cách an toàn và đáng tin cậy nhất để được sửa chữa ”, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog.

Nếu bạn tự tin vào khả năng tự sửa điện thoại của mình thì đây là một thông báo tuyệt vời dành cho bạn, vì Apple thực sự sẽ làm cho quá trình này dễ dàng hơn thay vì cố ngăn bạn làm việc đó.

LIÊN QUAN: Apple sẽ không phá vỡ Face ID trên iPhone 13 nếu bạn sửa màn hình của nó

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/769401/want-to-fix-your-own-iphone-apple-will-help/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây