Muốn Spotify được gói cho YouTube Music? Google đã bảo vệ bạn

0
50
YouTube Music 2021 Recap

Tin tức

Muốn Spotify được gói cho YouTube Music? Google đã bảo vệ bạn

YouTube Music 2021 Recap
YouTube

YouTube Music có thể không phổ biến như Apple Music và Spotify, nhưng nó vẫn là một dịch vụ phát trực tuyến nhạc tuyệt vời. Google đang tung ra Bản tóm tắt năm 2021 của riêng mình để khiến người dùng hài lòng khi đưa người dùng trải qua một chuyến du ngoạn âm nhạc trong ký ức.

Người dùng Spotify mong chờ Spotify Wrapped hàng năm, vì nó cho phép họ xem những gì họ nghe nhiều nhất và họ nhận được danh sách phát thú vị có các bản nhạc yêu thích của họ. Giờ đây, người dùng YouTube Music sẽ có một chút thú vị với Recap 2021 mới, cung cấp chức năng tương tự như Spotify, mặc dù nó sẽ không thú vị bằng vì cơ sở người dùng nhỏ hơn.

Sử dụng Bản tóm tắt năm 2021 mới, bạn có thể xem các nghệ sĩ, bài hát, video nhạc và danh sách phát hàng đầu của mình trong năm đó.

How to Collaborate on a YouTube Music Playlist

LIÊN QUAN Cách cộng tác trên danh sách phát nhạc trên YouTube

Để truy cập tính năng mới của YouTube Music, bạn cần phải cài đặt ứng dụng YouTube Music. Nếu bạn cố gắng truy cập nó từ trang web, bạn sẽ chỉ được hướng dẫn tải xuống ứng dụng. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android hoặc Apple, bạn có thể truy cập trang này để xem tóm tắt.

Google đã mô tả Bản tóm tắt năm 2021 của mình trong một bài đăng trên blog:

Để chào mừng cộng đồng những người yêu âm nhạc tận tâm của chúng tôi, chúng tôi thậm chí đã đưa vào các danh sách phát hàng đầu do chính những người nghe YouTube Music của chúng tôi tạo! Bản tổng hợp năm 2021 cũng nêu bật những khám phá âm nhạc gần đây của bạn và cho phép bạn nghe các bản nhạc yêu thích của năm trong danh sách bản bản đồ năm 2021 được cá nhân hóa. Danh sách phát tóm tắt và số liệu thống kê năm 2021 được cá nhân hóa của bạn có thể dễ dàng được chia sẻ với bạn bè và những người khác bằng cách chỉ cần nhấn vào mũi tên ở cuối thẻ thống kê của bạn.

How to Find Your Spotify Wrapped 2021

LIÊN QUAN Cách tìm Spotify của bạn được gói gọn vào năm 2021

May mắn thay, trong khi bạn bè của bạn đang gửi thư rác trên mạng xã hội với Spotify Wrapped trong năm, bạn sẽ có tùy chọn chia sẻ số liệu thống kê về nhạc YouTube của mình trên Facebook, Twitter và mọi mạng xã hội khác.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/772642/want-spotify-wrapped-for-youtube-music-google-has-you-covered/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây