Trang chủ Thủ Thuật Muốn kết hôn trong không gian? Bạn có thể đặt chỗ Capsule...

Muốn kết hôn trong không gian? Bạn có thể đặt chỗ Capsule của mình ngay bây giờ

0
110
A Space Perspective Capsule above Earth.

Muốn kết hôn trong không gian? Bạn có thể đặt chỗ Capsule của mình ngay bây giờ

A Space Perspective Capsule above Earth.
Phối cảnh không gian

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đặt địa điểm tổ chức đám cưới (và đừng ngại đợi thêm vài năm nữa), tại sao không tìm chỗ trống?

Không, đây không phải là một trò đùa. Bạn có thể đặt chuyến đi của mình cho năm 2025 hoặc xa hơn với công ty Space Perspective có trụ sở tại Florida. Sau đó, vào ngày trọng đại, bạn, người yêu của bạn và sáu vị khách (các chuyến bay được giới hạn tổng cộng tám người, cộng với phi công) sẽ lên một khoang vũ trụ và nói “Tôi làm” cách Trái đất 100.000 feet. Nói về siêu thực!

Toàn bộ chuyến đi mất sáu giờ và bạn sẽ có được tầm nhìn 360 độ về Trái đất khi ở trên đó. Bạn thậm chí có thể chụp ảnh qua cửa sổ không chói. Nói về Instaworthy! “À, bức ảnh đẹp về bữa tối của bạn. Đây là ảnh chụp hành tinh từ tầng bình lưu. “

Trên tàu, mọi người có thể tận hưởng chỗ ngồi ngả lưng thoải mái, đồ uống từ quầy bar, Wi-Fi miễn phí và tầm nhìn đẹp như tranh vẽ từ các cửa sổ nói trên. Tất nhiên, cũng có một phòng vệ sinh. Và nếu bạn đang tự hỏi chính xác cách thức sử dụng đồ uống, ăn uống và nhà vệ sinh hoạt động như thế nào trong một khu vực có vẻ là một tổ hợp không gian lớn, hãy yên tâm về vấn đề hậu cần.

Bạn sẽ ở rất xa, nhưng không ở đâu gần bằng khoảng cách từ Trái đất cần thiết để trải nghiệm vi trọng lực lơ lửng tự do như các phi hành gia trên Trạm Vũ trụ Quốc tế. Hãy nghĩ về nó nhiều hơn như đang ở trong khoang hạng Nhất bay cao nhất thế giới.

Mối quan tâm về việc trôi đi đã được đặt vào phần còn lại, làm thế nào để tất cả điều này hoạt động chính xác?

Theo Space Perspective, quả cầu này được đẩy bởi một “khinh khí cầu không gian” chứa đầy hydro có kích thước bằng một sân bóng đá. Nó cất cánh từ Trạm Không gian Kennedy của NASA và di chuyển khoảng 12 dặm / giờ khi đi lên / đi xuống (khí cầu xẹp xuống để đi xuống).

Đối với một cuộc hạ cánh, bạn thả mình xuống Đại Tây Dương, vì vậy mọi người có thể tận hưởng một buổi ngâm mình sau đám cưới (đùa thôi: thứ được cho là nổi trên mặt nước cũng dễ dàng như trên không).

Trang web của công ty cũng đảm bảo với khách hàng rằng công nghệ này hoàn toàn an toàn và đã được NASA và các chính phủ toàn cầu sử dụng trong nhiều thập kỷ. Ồ, đúng rồi, nó cũng hoàn toàn không có khí thải, vì vậy phần thưởng cho môi trường!

Tất nhiên, giống như mọi thứ khác, có một nhược điểm, và trong trường hợp này, đó là chi phí. Đặt một khoang không gian cho đám cưới của bạn (sinh nhật, kỷ niệm hoặc bất kỳ dịp đặc biệt nào khác) bạn sẽ mất 125.000 đô la, với khoản đặt cọc 8.000 đô la khi bạn đặt.

Chúng tôi đã đề cập đến việc nó có Wi-Fi miễn phí?

[Qua iTech Post]

10 Things to Know Before Getting a Betta Fish

10 điều cần biết trước khi bắt cá betta

A Trail Trekker’s Guide to Choosing the Right Hiking Backpack

Hướng dẫn cách chọn ba lô leo núi phù hợp cho người đi bộ đường dài

Everything You Need to Know About Packing for a Move

Mọi thứ bạn cần biết về đóng gói để di chuyển

Impossible Chicken Nuggets Are Coming Later This Year

Món Gà Nuggets không thể nào sắp ra mắt vào cuối năm nay

What to Do If Your Dog Has a Belly Rash

Phải làm gì nếu con chó của bạn bị nổi mề đay

From ‘Bridgerton’ to ‘Star Wars’: Our Fave Pop Culture Cookbooks

Từ ‘Bridgerton’ đến ‘Chiến tranh giữa các vì sao’: Sách dạy về văn hóa đại chúng được yêu thích của chúng tôi

Dịch từ: https://www.lifesavvy.com/85539/wanna-get-married-in-space-you-can-book-your-capsule-right-now/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây