Muốn duyệt web trên Apple Watch của bạn? Bây giờ bạn có thể!

0
60

Tin tức

Muốn duyệt web trên Apple Watch của bạn? Bây giờ bạn có thể!

µ Trình duyệt hiển thị trang web Hướng dẫn cách thực hiện trên Apple Watch
Justin Duino

Apple Watch là một thiết bị nhỏ bé có khả năng đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, nó còn thiếu một thứ là trình duyệt web. Điều đó hiện đã thay đổi, nhờ một ứng dụng 0,99 đô la mới có tên µBrowser, mang đến một trình duyệt web phù hợp cho Apple Watch của bạn.

Cách đặt Chrome làm trình duyệt web mặc định trên iPhone và iPad

LIÊN QUAN Cách đặt Chrome làm trình duyệt web mặc định trên iPhone và iPad

Mặc dù µBrowser chắc chắn sẽ không thay thế việc duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, nhưng bạn có thể chấp nhận tìm kiếm nội dung nào đó nếu điện thoại của bạn không thể truy cập được. Có lẽ bạn có một chiếc Apple Watch di động, và bạn để điện thoại ở nhà và cần tìm kiếm trên web một thứ gì đó quan trọng.

Một số nhược điểm đáng kể đi kèm với việc duyệt web trên Apple Watch ngoài những nhược điểm rõ ràng như màn hình nhỏ. Theo nhà phát triển Arno Appenzeller, không có nút quay lại trên ứng dụng, vì vậy bạn sẽ cần bắt đầu một phiên mới nếu muốn quay lại. Ngoài ra, đăng nhập trên hầu hết các trang web có thể sẽ không hoạt động.

Nhà phát triển nói: “Cũng xin lưu ý rằng µBrowser sử dụng quy trình Xác thực của watchOS vì lý do đó, hộp thoại sẽ hiển thị mỗi khi bạn mở một trang.”

Cách khai báo dấu trang trình duyệt web của bạn

LIÊN QUAN Cách khai báo dấu trang trình duyệt web của bạn

Một ứng dụng đồng hành dành cho iPhone cho phép bạn quản lý các dấu trang của mình trên màn hình lớn hơn, đây là một sự tiện lợi tuyệt vời.

µBrowser có vẻ không phải là một cách hoàn hảo để xem web, nhưng nó rất phù hợp cho lần đầu tiên sử dụng trình duyệt Apple Watch. Hy vọng rằng Apple sẽ cố gắng tạo ra thứ gì đó tương tự với Safari để xem nó sẽ hoạt động như thế nào với sự hỗ trợ chính thức. Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn cảm thấy duyệt web trên cổ tay của mình là thứ bạn muốn thử, thì tùy chọn này dành cho bạn.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/773427/want-to-browse-the-web-on-your-apple-watch-now-you-can/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây