Mua tốt nhất đặt mua PS5 đằng sau tường trả tiền

0
13
Sony's PlayStation 5 Consoles

Tin tức

Mua tốt nhất đặt mua PS5 đằng sau tường trả tiền

Sony's PlayStation 5 Consoles
Sony Interactive Entertainment

Nếu bạn đã cố gắng mua PlayStation 5, bạn biết rằng đó là một cuộc đấu tranh. Best Buy đang cố gắng làm cho việc mua PS5 với tư cách thành viên Totaltech hàng năm dễ dàng hơn một chút, nhưng bạn sẽ phải trả phí.

Đăng ký Totaltech mới của Best Buy

Mặc dù PlayStation 5 đã ra mắt được một thời gian, bạn vẫn không thể bước vào nhà bán lẻ yêu thích của mình và mua một chiếc. Bạn cần phải sáng tạo nếu bạn muốn mang một chiếc về nhà. Tuy nhiên, Best Buy đang tìm cách làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn với chương trình Totaltech mới của mình.

LIÊN QUAN: PlayStation 5 so với Xbox Series X: Bạn nên mua cái nào?

Về cơ bản, với 200 đô la mỗi năm, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích. Theo Best Buy, bạn sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật bất kỳ lúc nào bạn cần, lên đến hai năm bảo vệ đối với các giao dịch mua Best Buy (bao gồm AppleCare +, có thể có giá khoảng chừng đó), giá chiết khấu dành cho thành viên, hai- giao hàng trong ngày, thời gian trả hàng kéo dài và quyền truy cập độc quyền để mua “những sản phẩm khó tìm nhất trong mùa”, bao gồm cả máy chơi game như PS5. Ngoài ra còn có giao hàng và cài đặt miễn phí, có thể giúp đăng ký tự thanh toán.

LIÊN QUAN: AppleCare + là gì và Tại sao Bạn Cần Nó?

Theo Ars Technica, chương trình dường như đang hoạt động như dự định, vì PS5 dựa trên đĩa đã được liệt kê trên trang web của Best Buy và phải mất gần hai giờ để bán hết, đó là một sự khởi đầu đáng kể so với doanh số bán hàng cho công chúng, thường chỉ kéo dài vài phút.

Totaltech có xứng đáng không?

Tất nhiên, tùy thuộc vào mỗi người để quyết định xem quyền truy cập vào các mặt hàng hạn chế, bảo hành và giảm giá có trị giá 200 đô la mỗi năm hay không. Nếu bạn sử dụng chương trình này để có được một chiếc PS5, 200 đô la có thể rẻ hơn những gì bạn phải trả cho một người mở rộng để mua một chiếc từ họ và bạn sẽ nhận được các lợi ích khác của Totaltech, vì vậy đó không phải là ý tưởng tồi nhất.

Bỏ ra 200 đô la cho một gói đăng ký không hề rẻ, nhưng nếu bạn sử dụng chương trình này để chụp một chiếc PS5 và nhận được một chiếc TV được phân phối và cài đặt, bạn sẽ nhận được xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/760890/best-buy-puts-ps5-purchases-behind-a-paywall/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây