Trang chủ Thủ Thuật Mọi điều bạn cần biết về nấu ăn bằng lửa trại

Mọi điều bạn cần biết về nấu ăn bằng lửa trại

0
178
The Coletti coffee percolator, the YETI Tundra cooler, and a man opening a Mountain House Meal.

Mọi điều bạn cần biết về nấu ăn bằng lửa trại

The Coletti coffee percolator, the YETI Tundra cooler, and a man opening a Mountain House Meal.
Coletti / YETI / Mountain House

Niềm vui lớn nhất của mùa hè thường là những lúc chúng ta được ra ngoài trời. Nếu bạn dự định thực hiện một vài chuyến đi cắm trại với bạn bè hoặc gia đình vào mùa này, thì đây là cách thưởng thức những món ăn ngon được chế biến ở ngoài trời.

Nếu bạn mới tham gia cắm trại, có rất nhiều điều để học, và nấu ăn ngoài trời là một phạm trù khá lớn. Ngay cả khi bạn đi vào mỗi mùa hè, có rất nhiều thủ thuật có thể giúp bạn vượt qua một cuộc phiêu lưu mùa hè thú vị khác.

Chúng tôi đang chia sẻ tất cả các gợi ý yêu thích của chúng tôi để nấu ăn trên ngọn lửa trần, cũng như những loại thực phẩm cần chuẩn bị và đóng gói, và một số món yêu thích của chúng tôi để mang theo.

Mục lục

 • An toàn lửa trại
 • Mẹo nấu ăn trong lửa trại
 • Tiết kiệm không gian mát mẻ hơn với những thực phẩm này
 • Luôn đóng gói giấy bạc
 • Biến Lửa trại của bạn thành một món nướng
 • Dụng cụ nấu ăn bằng lửa trại

An toàn lửa trại

Để “nấu” thức ăn của bạn, bạn sẽ cần một ngọn lửa cháy vừa phải. Nhưng ngoài việc xây dựng một ngọn lửa trại được xây dựng tốt, thì việc giữ an toàn cho mọi thứ cũng là điều quan trọng!

Dưới đây là một số cải tiến:

 • Biết các quy tắc của khu cắm trại: Tất cả các khu cắm trại đều có quy tắc riêng về an toàn trong lò sưởi. Bởi vì tất cả các khu cắm trại đều có rủi ro an toàn riêng (tùy thuộc vào vị trí, khí hậu, v.v.), các quy tắc được đặt ra cụ thể cho những vấn đề đó. Vì vậy, hãy nhớ đọc chúng để tránh mọi tình huống khẩn cấp hoặc bị phạt.
 • Kiểm tra các hố lửa hiện có: Nhiều công viên và khu cắm trại đã có sẵn các hố hoặc vòng lửa được thiết kế tốt, vì vậy hãy sử dụng lại chúng nếu có.
 • Giữ lửa của bạn cách xa mọi thứ: Nếu không có hố lửa hiện có và các quy tắc không hạn chế bạn xây dựng của riêng bạn, hãy đảm bảo xây dựng địa điểm của bạn cách xa nơi nương tựa, lều của bạn và bất kỳ vật dụng dễ cháy nào ít nhất 15 feet các đối tượng. Cành cây thấp, cây bụi và cây cối cũng là những thứ cần tránh xa.
 • Sử dụng đúng loại gỗ: Nếu bạn định lấy gỗ của mình hoặc các vật liệu khác để đốt, hãy đảm bảo rằng chúng an toàn, đặc biệt nếu bạn định nấu trên những ngọn lửa này. Tạp chí và tờ rơi thư sử dụng mực và sơn phủ có tác dụng giải phóng khói độc khi bị đốt cháy và gỗ được xử lý bằng áp suất giải phóng các hóa chất độc hại mà bạn không nên hít vào. Vì vậy, hãy giữ những phế liệu xây dựng đó ở nhà và thay vào đó sử dụng gỗ dày dặn khô do mẹ thiên nhiên cung cấp.
 • Dập tắt những ngọn lửa: Hãy sẵn sàng dập tắt ngọn lửa bất cứ lúc nào. Chuẩn bị sẵn một xô cát hoặc nước luôn là một nguyên tắc nhỏ nếu ngọn lửa của bạn hơi ồn ào.

Mẹo nấu ăn trong lửa trại

A pot of beef and veggie stew cooking over a campfire.
Z2Marketing / Shutterstock.com

Từ việc lập kế hoạch và chuẩn bị cho đến việc có thiết bị phù hợp, chúng tôi sẽ đi sâu vào mọi thứ bạn cần biết để chuẩn bị và nấu một số bữa ăn ngon ngoài trời.

Lập kế hoạch trước cho các công thức nấu ăn của bạn

Đi cắm trại trong vài ngày cần rất nhiều kế hoạch, đặc biệt là khi bạn có những người nhỏ trong ảnh. Bạn phải chọn địa điểm cắm trại, lên kế hoạch cho các hoạt động ngoài trời, đóng gói quần áo và mọi thứ mà gia đình bạn sẽ cần. Thực phẩm là danh mục riêng khi lên kế hoạch và chuẩn bị bữa ăn.

Bắt đầu bằng cách suy nghĩ về những loại thực phẩm bạn sẽ muốn ăn trong suốt tuần của mình. Bắt đầu với bữa sáng, sau đó làm việc theo cách của bạn đến bữa trưa và bữa tối, và đừng quên đồ uống và đồ ăn nhẹ.

Từ các bữa ăn gói giấy bạc đến các món yêu thích chiên bằng chảo, có rất nhiều món ăn ngon mà bạn có thể nấu trên lửa trại. Hãy nhớ xem một số bữa ăn dễ dàng dọn dẹp mà có hương vị tuyệt vời.

Bạn sẽ tìm hiểu tất cả về cách làm món trứng tráng bằng túi đông lạnh và các thủ thuật thú vị như nấu cuộn hình lưỡi liềm lửa trại bằng que marshmallow.

Chuẩn bị hầu hết các loại thực phẩm tại nhà

Khi bạn nấu ăn ngoài trời, mọi thứ sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút vì bạn không có nhà bếp sang trọng và tất cả các công cụ của nó trong tầm tay. Vui lòng chuẩn bị một hoặc hai bữa ăn ở nhà trước khi lên đường để giúp giảm tải khi bạn đến đó.

Salad mì ống là một lựa chọn tuyệt vời, vì nó dễ làm trước và có hương vị tuyệt vời ngay cả những ngày sau đó.

The Do's and Don'ts of Pasta Salad, and 8 Recipes to Try

LIÊN QUAN Những điều Nên và Không nên của Salad Pasta, và 8 công thức nấu ăn nên thử

Ở nhà, chuẩn bị các loại rau bạn định nấu trong chảo, như hành tây, ớt và nấm. Ướp thịt trước để thịt sẵn sàng nấu. Gạo và mì ống cũng có thể được làm sẵn, và bạn có thể bảo quản bất cứ thứ gì trong túi đông lạnh.

Giữ mọi thứ đơn giản bằng cách đóng gói những thứ như xúc xích và bánh và tất cả những thứ cố định để chuẩn bị bánh mì sandwich. Bạn sẽ đánh giá cao việc ném một chút bơ đậu phộng vào bánh mì nướng lửa trại và gọi nó là bữa sáng để ăn kèm với trứng vào những buổi sáng bận rộn.

Một ý tưởng thú vị khác là làm súp và món hầm trước thời hạn, làm đông lạnh chúng và mang theo bên mình như một phần lớn món ngon đông lạnh. Bằng cách đó, bạn có thể hâm nóng lại trong chảo hoặc Lò nướng kiểu Hà Lan.

Cuối cùng, các loại thịt tốt nhất nếu được đông lạnh trước thời hạn, vì vậy chúng sẽ giữ lạnh và rã đông theo thời gian.

Tiết kiệm không gian mát mẻ hơn với những thực phẩm này

Cắm trại là để ứng biến và tận dụng tối đa những gì bạn đã có. Trong khi tủ mát là rất quan trọng, có rất nhiều loại thực phẩm bạn có thể nấu mà không cần bảo quản lạnh. Dưới đây là một số mục yêu thích của chúng tôi:

Bữa ăn ở Mountain House: Đây là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn không muốn nấu ăn. Chỉ cần thêm một ít nước đun sôi vào một gói nhà miền núi, và bạn sẽ có một bữa ăn trong một hoặc hai phút sau đó. Đôi khi, đây cũng là những lựa chọn ăn sáng tốt nhất, vì một chút nước nóng sẽ biến những miếng bánh khô thành một miếng bánh ăn sáng chứa đầy rau, thịt và pho mát.

A camper opening up his Mountain House Meal before enjoying a hot dinner on a camping trip.
Ngôi nhà trên núi

Mountain House Chili Mac với thịt bò

amazonicon Mua ngay

$ 8,56

Knorr Pasta Sides: Nếu bạn đang tìm thứ gì đó rẻ hơn một chút, Knorr là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa ăn ngon miệng, thoải mái, thậm chí còn ngon hơn ngoài trời. Nuôi một gia đình? Lấy một vài cạnh mì ống, sau đó chỉ cần thêm một ít thịt xông khói hoặc giăm bông đã nấu chín cho món mac và pho mát kiểu trại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn cũng có thể ghép bất kỳ loại nào trong số này với xúc xích hoặc bánh mì kẹp thịt.

51 fsir0n2l

Knorr Pasta Sides

amazonicon Mua ngay

7,52 đô la

Gói Cá Ngừ và Cá Hồi Starkist: Bạn có thể thêm mayo vào những thứ này và làm bánh sandwich, hoặc thêm chúng vào bất kỳ bữa ăn nào từ chảo hoặc bữa tối mì ống. Đó là cách hoàn hảo để đảm bảo bạn cũng nhận được đủ protein. Chọn hương vị yêu thích của bạn hoặc chọn bất kỳ biến thể Starkist ngon nào.

61diq8ctrtl

Starkist Tuna Creations

amazonicon Mua ngay

$ 32,97

Bạn cũng có thể tiết kiệm không gian mát hơn bằng cách đóng băng một vài chai nước vào đêm hôm trước, sau đó đóng gói chúng vào đông lạnh. Khi bạn uống, chúng sẽ được rã đông nhưng vẫn còn lạnh.

Luôn đóng gói giấy bạc

Chúng ta đã nói rất nhiều về túi đông lạnh, và mặc dù bạn chắc chắn nên đóng gói nhiều túi đó, nhưng giấy nhôm cũng có những ưu điểm của nó! Ngoài việc làm từng gói giấy bạc dưới ánh nắng mặt trời, bạn sẽ đánh giá cao sự dễ dàng của việc lót vỉ nướng để dễ dàng dọn dẹp.

Giấy bạc rất tốt để gói thức ăn thừa và đưa gia đình đi với những bữa trưa đóng hộp cần giữ lạnh. Ngoài ra, hãy tiết kiệm không gian bằng cách để lại bàn chải nướng của bạn và sử dụng một miếng giấy bạc để làm sạch những tấm lưới đó.

Biến Lửa trại của bạn thành một món nướng

Someone using tongs to flip meat over on a campfire grill loaded with food.
Sorn340 Studio hình ảnh / Shutterstock.com

Xây dựng một ngọn lửa hoàn hảo phù hợp với thực phẩm nướng chỉ là một nửa dự án. Từ đó, bạn sẽ muốn có một thiết bị phù hợp để biến nó thành một cỗ máy nấu ăn bình thường.

How to Transform Your Backyard Firepit into a Wood-Fired Grill

LIÊN QUAN Làm thế nào để biến Firepit ở sân sau của bạn thành một lò nướng bằng củi

Có một số tùy chọn, bao gồm lắp đặt chân máy để giữ các lò nướng kiểu Hà Lan nặng và vỉ nướng trên cao. Mặt khác, vỉ nướng trên bàn, cổ phần và xích đu đều là những lựa chọn tuyệt vời để nấu nướng trên ngọn lửa trần.

Hãy chắc chắn đọc lên tất cả các tùy chọn tốt nhất trước khi đưa ra lựa chọn của bạn. Không chỉ có dụng cụ nướng phù hợp sẽ giúp mọi thứ dễ quản lý hơn nhiều mà bạn còn có trải nghiệm nấu nướng an toàn hơn.

Dụng cụ nấu ăn bằng lửa trại

Ngoài dụng cụ biến hình nướng, bạn sẽ muốn có ít nhất một vài công cụ để giúp bạn tạo ra một số bữa ăn lửa trại đáng nhớ một cách dễ dàng nhất có thể. Đây là một vài trong số những điều cần phải có mà chúng tôi đặc biệt đề xuất cho mọi đầu bếp cắm trại.

Chảo gang Lodge

Two images featuring meals cooked in the Lodge cast iron skillet.
lều

Cần có một chiếc chảo dày dặn trước cho những nỗ lực cắm trại của bạn. Từ chảo dùng trong bữa sáng đến thịt khô và nấu mì ống, bạn sẽ đánh giá cao việc sở hữu một chiếc chảo nặng và đáng tin cậy như thế này.

Lodge đã sản xuất các sản phẩm bằng gang từ những năm 1800 và một sản phẩm chúng tôi đã nấu ăn trong vài năm. Giá của họ là cạnh tranh nhất, và các sản phẩm của họ đáng tin cậy và có chất lượng cao nhất.

Chảo gang đúc sẵn Lodge

amazonicon Mua ngay

$ 17,90

Máy pha cà phê COLETTI

A camper pouring coffee from the COLETTI percolator in a cup while a Chocolate Labrador watches, and the percolator hanging over a campfire.
COLETTI

Nếu bạn nghĩ rằng cà phê ngon vào buổi sáng sau khi báo thức đánh thức bạn đi làm, hãy đợi cho đến khi bạn vừa nhâm nhi một tách joe nóng hổi vừa lắng nghe tiếng chim vào một buổi sáng mát mẻ ngoài trời.

Máy pha cà phê Coletti tạo ra một tách cà phê đậm đặc khi bạn cần nhất. Chúng tôi yêu thích điều này nhất vì một nhóm cựu chiến binh đã làm việc để hoàn thiện nó trong một số lần triển khai. Bạn sẽ được thưởng thức một tách cà phê nóng trong khi hỗ trợ các cựu chiến binh Mỹ.

Máy pha cà phê cắm trại COLETTI

amazonicon Mua ngay

$ 35,95

Nhiệt kế đọc tức thì Alpha Grillers

Twom images featuring someone use the Alpha Grillers instant read thermometer.
Lưới tản nhiệt Alpha

Giữ mọi thứ an toàn bằng cách mang theo bên mình một nhiệt kế đọc tức thì để tránh ngộ độc thực phẩm khi ở ngoài lưới điện. Chúng tôi đặc biệt thích rằng thiết bị chính xác này không thấm nước và cung cấp nhiệt độ bên trong an toàn bằng văn bản cho các loại thịt khác nhau.

Nhiệt kế thịt đọc tức thì Alpha Grillers

amazonicon Mua ngay

$ 13,55

Sản phẩm Jolly Green Sản phẩm kẹo dẻo

Two images featuring the Jolly Green telescoping marshmallow sticks. The left images features a woman and her daughter using the sticks to roast marshmallows, and the right image features the package of sticks alongside of a plate of all the fixings for s'mores.
Sản phẩm xanh Jolly

Kẹo dẻo que dành cho nhiều người hơn. Có một số loại thực phẩm bạn có thể nấu trên lửa trại với những que Jolly Green này.

Chúng cũng có thể mở rộng, có nghĩa là chúng an toàn để rang. Chúng cũng có các đầu bằng thép không gỉ sắc bén để giữ mọi thứ, từ xúc xích đến rau và nhiều thứ khác nữa.

Sản phẩm Jolly Green Sản phẩm kẹo dẻo

amazonicon Mua ngay

$ 24,79

Bộ dụng cụ nấu ăn ngoài trời di động

An image displaying all the components of the Life 2 Go Cooking Utensils set on a white backdrop.
Life 2 Go

Bạn có thể tự đóng gói bộ dụng cụ nấu nướng ở nhà để tiết kiệm tiền mặt, nhưng có một bộ được chỉ định để giữ với đồ cắm trại của bạn là điều siêu tiện lợi.

Với giá dưới 30 đô la, bạn có thể nhận được một bộ dụng cụ nấu ăn chắc chắn, bao gồm dao và thớt, hoàn chỉnh với một chiếc túi du lịch tiện dụng.

Máy tổ chức đồ dùng nấu ăn di động Life 2 Go

amazonicon Mua ngay

$ 27,99

Máy làm mát có bánh xe Yeti

Two images featuring the YETI Tundra cooler. The left image is a camper filling her YETI tumbler up with a cold beverage, and the right image are three campers standing by their YETI cooler, enjoying the summers day.
YETI

Cuối cùng, đừng quên một máy làm mát! Nó cần thiết để giữ lạnh thực phẩm (và bia) của bạn. Mặc dù có rất nhiều đồ cũ đáng tin cậy ở ngoài kia, nhưng không có gì đánh bại được chất lượng cao của một chiếc Yeti.

Chúng tôi yêu thích bộ làm mát Tundra vì nó đi kèm với bánh xe chống đâm thủng và một cánh tay cứng cáp để dễ dàng vận chuyển. Chưa kể khả năng cách nhiệt vô song của nó sẽ giữ cho thực phẩm lạnh hơn, lâu hơn.

Máy làm mát có bánh xe YETI Tundra

amazonicon Mua ngay

$ 399,98


Cắm trại là kỳ nghỉ hè lý tưởng, vậy tại sao không làm cho nó trở nên đặc biệt hơn bằng cách thưởng thức một vài bữa ăn lửa trại thỏa thích? Bây giờ bạn đã có mọi thứ mình cần, đã đến lúc tìm hiểu xem bạn sẽ làm gì!

Home Depot Is Back with More Giant Holiday Decorations

Home Depot đã trở lại với nhiều đồ trang trí ngày lễ khổng lồ hơn

Skip the Park Ticket with These Fun Disney World Activities

Bỏ qua vé vào công viên với các hoạt động vui nhộn trong thế giới Disney này

You’ll Feel Like an American in Europe in These U.S. Cities

Bạn sẽ cảm thấy như một người Mỹ ở Châu Âu tại các thành phố này

This Pastry Chef Makes Art Out of Chocolate

Đầu bếp bánh ngọt này làm nghệ thuật từ sô cô la

Peanut M&M’s Peanut Butter Is Real

Peanut M & M’s Peanut Butter Is Real

Sorry, Your Cat Didn’t Like Hanging Out During Quarantine

Xin lỗi, con mèo của bạn không thích đi chơi trong thời gian cách ly

Dịch từ: https://www.lifesavvy.com/81234/everything-you-need-to-know-about-campfire-cooking/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây