Microsoft từ bỏ kế hoạch cho 3D Emoji trên Windows 11

0
123
Emoji picker Windows 11

Tin tức

Microsoft từ bỏ kế hoạch cho 3D Emoji trên Windows 11

Emoji picker Windows 11
Microsoft

Đã có rất nhiều lời bàn tán về biểu tượng cảm xúc trong Windows 11. Gần đây, Microsoft đã đăng về chúng trên Insider Blog và có vẻ như công ty đã từ bỏ kế hoạch làm cho biểu tượng cảm xúc của Windows 11 trông 3D, vì những biểu tượng cảm xúc mới nhất đều phẳng.

Why Windows 11's Best Feature Is New Emoji (Seriously)

LIÊN QUAN Tại sao tính năng tốt nhất của Windows 11 lại là biểu tượng cảm xúc mới (Nghiêm túc đấy)

Chúng tôi rất vui mừng về biểu tượng cảm xúc Windows 11 khi Microsoft lần đầu tiên giới thiệu chúng, vì vậy chúng tôi chắc chắn thất vọng khi thấy công ty đã chuyển sang thiết kế phẳng truyền thống hơn. Tuy nhiên, vào cuối ngày, ý tưởng về biểu tượng cảm xúc là để thể hiện cảm xúc của bạn và biểu tượng cảm xúc phẳng sẽ làm điều đó giống như biểu tượng cảm xúc 3D. Tuy nhiên, điều đó không làm cho sự thay đổi ít gây thất vọng hơn.

Khi được hỏi về biểu tượng cảm xúc 3D, Brandon LeBlanc, Giám đốc Chương trình Cấp cao của Nhóm Chương trình Người dùng nội bộ Windows, đã đăng trên Twitter rằng, “Đối với Windows 11, chúng tôi đang sử dụng các phiên bản 2D”.

Khi một người dùng Twitter nói rằng Microsoft đang lừa đảo họ (không còn nghi ngờ gì nữa), LeBlanc đã trả lời bằng cách nói: “Không, họ không lừa đảo bạn. Bạn đang phóng đại điều này một chút. Đơn giản là họ đã sử dụng đồ họa sai. Xin lỗi vì điều đó. Sẽ đảm bảo rằng họ sử dụng những cái phù hợp trong tương lai. ”

Bất kể bạn nhìn vào nó như thế nào, ngay cả biểu tượng cảm xúc phẳng trong Windows 11 cũng tốt hơn nhiều so với biểu tượng cảm xúc hiện có trong Windows, vì vậy Microsoft vẫn đang đi đúng hướng.

Unicode 14.0 Arrives With Troll and Low Battery Emoji

Unicode LIÊN QUAN 14.0 đến với biểu tượng cảm xúc Troll và Pin yếu

Về những gì đã xảy ra với biểu tượng cảm xúc 3D, thật khó để nói. Microsoft có thể nhận ra rằng việc làm cho mọi biểu tượng cảm xúc có giao diện 3D sẽ mất nhiều thời gian hơn giá trị của nó, đặc biệt là với nhiều ứng dụng cần hiển thị biểu tượng cảm xúc.

Ngoài ra, thật khó để quá buồn khi Microsoft đã thay thế biểu tượng cảm xúc kẹp giấy tiêu chuẩn bằng Clippy. Ai mà không yêu Clippy?

Microsoft cho biết “Sau khi xem trước những biểu tượng này với Người dùng nội bộ Windows, chúng tôi dự định mang những biểu tượng cảm xúc mới này đến với mọi người trên Windows 11 thông qua bản cập nhật dịch vụ trong tương lai”.

LIÊN QUAN: Cách tham gia chương trình Windows Insider và thử nghiệm các tính năng mới

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/761742/microsoft-abandons-plans-for-3d-emoji-on-windows-11/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây