Microsoft Teams sẽ cho phép bạn tắt tiếng micrô từ thanh tác vụ

0
20
Microsoft Teams quick mute

Tin tức

Microsoft Teams sẽ cho phép bạn tắt tiếng micrô từ thanh tác vụ

Microsoft Teams quick mute
Microsoft

Bạn cảm thấy khó chịu khi quên tắt tiếng micrô của mình trong khi gọi Nhóm? Windows sẽ làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn vì bản Dev channel Insider Preview mới nhất có tính năng cho phép bạn tắt tiếng micrô của mình ngay từ thanh tác vụ trong Windows 11.

Microsoft đã công bố Windows 11 Insider Preview Build 22494 trong một bài đăng trên blog và điều chính mà nó thêm vào là một nút micrô nhanh vào thanh tác vụ mà bạn có thể nhấp để tắt tiếng micrô của mình trong cuộc gọi Nhóm mà không cần phải mở cửa sổ của ứng dụng. Nếu con chó của bạn đột nhiên bắt đầu sủa hoặc bạn cảm thấy cần phải nói xấu chủ của mình, bạn có thể nhấn vào nút này để giảm bớt sự bối rối cho mình.

Điều thú vị là tính năng này mới chỉ xuất hiện trên Microsoft Teams lúc đầu, nhưng Microsoft cho biết các nhà phát triển khác có thể thêm tính năng này vào ứng dụng cuộc gọi của họ trên cơ sở từng ứng dụng khi tính năng này được phổ biến rộng rãi. “Các ứng dụng truyền thông khác cũng có thể thêm khả năng này vào các ứng dụng của họ. Khả năng tắt tiếng hoặc bật tiếng cuộc gọi của bạn chỉ áp dụng cho cuộc gọi hiện tại của bạn ”, bài đăng trên blog của Microsoft viết.

How to Join the Windows Insider Program and Test New Features

LIÊN QUAN Cách tham gia chương trình Windows Insider và thử nghiệm các tính năng mới

Microsoft lưu ý rằng tính năng này sẽ được cung cấp cho một nhóm nhỏ Người dùng nội bộ Windows trên kênh Dev và những người khác sẽ nhận được nó dần dần. Vì vậy, ngay cả khi bạn tải xuống Windows 11 Insider Preview Build 22494, vẫn có khả năng bạn chưa thấy tính năng này. Đảm bảo nó ở đó trước khi bạn bắt đầu hét lên những lời tục tĩu trong cuộc họp tiếp theo vì nghĩ rằng bạn có cách nhanh chóng để tắt nó.

Ngoài tính năng tắt tiếng, bản dựng còn đi kèm với tất cả các loại bản sửa lỗi và chỉnh sửa nhỏ giúp Windows 11 trở thành một hệ điều hành thú vị hơn để sử dụng, mặc dù chúng sẽ không thay đổi hoàn toàn quy trình làm việc hàng ngày của bạn. Ví dụ: đã xảy ra sự cố trong đó Chú giải công cụ sẽ xuất hiện ở những vị trí ngẫu nhiên trên Thanh tác vụ, nhưng điều đó đã được giải quyết ngay bây giờ.

LIÊN QUAN: Cách chuyển đổi giữa các kênh Dev và Beta trên Windows 11

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/766297/microsoft-teams-will-let-you-mute-your-mic-from-the-taskbar/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây