Microsoft sơn sơn với một lớp sơn mới trong Windows 11

0
90
Windows 11 Paint app

Tin tức

Microsoft sơn sơn với một lớp sơn mới trong Windows 11

Windows 11 Paint app
Microsoft

Ứng dụng Paint của Microsoft đang được thiết kế lại đáng kể trong Windows 11. Có vẻ như Microsoft đã mở nắp xô sơn của mình để cung cấp cho ứng dụng Paint một lớp sơn mới làm cho nó trông khá khác so với ứng dụng chúng ta biết (và hầu như không sử dụng) trong Windows 10.

Panos Panay biết cách thu hút sự chú ý của chúng tôi, vì Giám đốc sản phẩm của Microsoft liên tục bỏ video teaser cho các tính năng Windows 11 mới. Trong lần trêu chọc mới nhất của mình, Panay đã thể hiện Paint trong Windows 11, và nó trông khá hứa hẹn.

Giao diện trông khá khác so với ứng dụng Paint mà chúng ta biết và yêu thích, nhưng có vẻ như không có quá nhiều thay đổi về chức năng. Các tính năng mới đáng chú ý duy nhất mà bạn có thể thấy trong video teaser là chế độ tối và tùy chọn thay đổi căn chỉnh văn bản. Nếu không, nó vẫn là một công cụ tạo hình ảnh cơ bản.

How to Learn Photoshop

LIÊN QUAN Cách học Photoshop

Một số người dùng Windows thích chức năng cốt lõi của Paint, vì vậy nó có ý nghĩa rằng Microsoft sẽ không muốn thay đổi quá nhiều về nó. Tuy nhiên, sẽ rất tốt khi thấy một số cải tiến cho chức năng cốt lõi. Chúng tôi không mong đợi Paint sẽ thay thế các công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ hơn như Photoshop, nhưng một vài tính năng mạnh mẽ hơn sẽ rất tuyệt vời.

Theo Panay, ứng dụng Paint mới sẽ sớm được chuyển đến Windows Insiders, vì vậy chúng tôi sẽ có thể đào sâu và xem liệu có bất kỳ tính năng mới nào ẩn trong ứng dụng mà video không hiển thị hay không. Tuy nhiên, chúng tôi tương đối chắc chắn rằng nó chủ yếu là cùng một ứng dụng với giao diện và cảm nhận Windows 11.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/749505/microsoft-paints-paint-with-a-fresh-coat-of-paint-in-windows-11/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây