Microsoft sẽ sớm khắc phục sự cố màu HDR của Windows 11

0
7

Tin tức

Microsoft sẽ sớm khắc phục sự cố màu HDR của Windows 11

Biểu trưng Windows 11
Microsoft

Vào cuối năm 2021, Microsoft đã thừa nhận sự cố ngăn các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hiển thị màu sắc chính xác trên các màn hình HDR cụ thể. Công ty đã phát hành bản sửa lỗi cho sự cố đang đến với Người dùng nội bộ Windows trên kênh Beta và Phát hành.

Màu sắc trông kỳ lạ trong Windows 11? Bạn không cô đơn

Màu sắc LIÊN QUAN Trông lạ trong Windows 11? Bạn không cô đơn

Có một danh sách khổng lồ những thứ mới sẽ xuất hiện trên Windows 11 trong bản cập nhật này, nhưng hầu hết chúng đều là những bản sửa lỗi nhỏ. Vấn đề sẽ ảnh hưởng đến nhiều người dùng nhất là bản sửa lỗi cho vấn đề HDR. Sự cố chủ yếu khiến màu trắng hiển thị màu vàng sáng hoặc các màu khác. Bởi vì sự cố xảy ra trong phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, đây là một vấn đề đáng kể vì độ chính xác của màu sắc là điều cần thiết khi làm việc với hình ảnh.

Một trong những bản sửa lỗi khác bao gồm cải thiện độ tin cậy của cài đặt ứng dụng trên thiết bị ARM64 và sự cố khiến thiết bị ARM64 ngừng phản hồi khi chúng ở chế độ ngủ đông hoặc thức dậy sau chế độ ngủ đông. Về cơ bản, nếu bạn đang chạy Windows 11 trên chip ARM, bạn sẽ nhận thấy một số cải tiến đáng kể.

Các bản sửa lỗi khác bao gồm sửa chữa một sự cố ảnh hưởng đến kết xuất trước tiên đoán trong chế độ Microsoft Edge Internet Explorer, điều chỉnh sự cố khiến dịch vụ âm thanh ngừng phản hồi trên một số thiết bị hỗ trợ âm thanh Bluetooth tăng tốc phần cứng và nhiều thứ khác.

Bạn có thể đọc các ghi chú về bản vá đầy đủ trong bài đăng trên blog của Microsoft nếu bạn muốn sớm thấy mọi thứ sẽ có trên Windows 11. Vì bản cập nhật này nằm trong kênh Phát hành và Beta nên chúng sẽ sớm chuyển sang bản dựng Windows 11 cuối cùng.

LIÊN QUAN: Cách chuyển đổi giữa các kênh Dev và Beta trên Windows 11

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/780075/microsoft-is-fixing-windows-11s-hdr-color-issues-soon/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây