Microsoft ra mắt tai nghe chơi game Xbox giá cả phải chăng (cho PC)

0
53
Xbox Stereo Headset

Tin tức

Microsoft ra mắt tai nghe chơi game Xbox giá cả phải chăng (cho PC)

Xbox Stereo Headset
Microsoft

Microsoft đã phát hành một tai nghe không dây vài tháng trước và hầu hết những người đã cho nó một shot hoàn toàn yêu thích nó. Bây giờ, công ty đã công bố một phiên bản tai nghe giá cả phải chăng hơn làm giảm chức năng không dây trong khi vẫn duy trì hầu hết những gì làm cho tai nghe trở nên tuyệt vời.

Everything You Need to Know Before Buying an Xbox Series X|S

LIÊN QUAN Những điều cần biết trước khi mua Xbox Series X|S

Tai nghe được chính thức gọi là Tai nghe Xbox Stereo, và nó có mức giá 59,99 đô la. Điều đó khá hợp lý cho một tai nghe cung cấp chất lượng âm thanh vững chắc được thiết kế đặc biệt để tận dụng lợi thế của Xbox. Tất nhiên, nó có phích cắm 3,5mm, vì vậy nó cũng có thể được sử dụng với PC và thiết bị di động. Nếu bạn chọn, đây có thể là tai nghe của bạn để chơi game, âm nhạc, podcast và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể muốn nghe.

Mặc dù tai nghe thân thiện với ngân sách, Microsoft hứa hẹn rằng nó có hiệu suất micrô rõ ràng và đệm tai chất lượng cao. Giống như Tai nghe không dây Xbox đắt tiền hơn, nó có các điều khiển trên tai dễ dàng truy cập cho âm lượng và tắt tiếng, rất tốt để điều chỉnh trải nghiệm âm thanh của bạn một cách nhanh chóng.

Về chất lượng âm thanh, Microsoft nói rằng họ đã “điều chỉnh tai nghe để sao chép nguồn ghi âm dự định mà những người sáng tạo muốn bạn trải nghiệm.” Công ty cũng nói rằng họ hỗ trợ âm thanh không gian thông qua Windows Sonic, Dolby Atmos và DTS Headphone: X.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tai nghe có giá hợp lý, tai nghe này từ Microsoft có thể là một trong những điều cần xem xét. Nó có một số lượng tốt các tính năng cho giá cả, và nó trực tiếp từ Microsoft, vì vậy bạn có thể dựa vào nó có chất lượng tốt.

Xbox Stereo Headset

Tai nghe Xbox Stereo

Microsoft đã công bố một tai nghe giá cả phải chăng được thiết kế để làm việc với Xbox, PC và các thiết bị di động. Với giá 60 đô la, nó trông giống như một thỏa thuận tuyệt vời.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/749524/microsoft-launches-an-affordable-xbox-gaming-headset-for-pc-too/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây