Microsoft PowerToys Nhận Công cụ Tắt tiếng Hội nghị Video, cuối cùng

0
37

Tin tức

Microsoft PowerToys Nhận Công cụ Tắt tiếng Hội nghị Video, cuối cùng

powertoys featured 1
Microsoft

Microsoft đã phát hành bản cập nhật mới cho PowerToys và nó mang đến tính năng Tắt tiếng hội nghị truyền hình mà chúng tôi đã chờ đợi. Nó cũng bổ sung thêm tiện ích chuột và giao diện người dùng PowerRename được làm mới trông giống phần còn lại của Windows 11.

Microsoft Is Updating PowerToys for Windows 11

LIÊN QUAN Microsoft đang cập nhật PowerToys cho Windows 11

Người dùng thành thạo Windows yêu thích Microsoft PowerToys vì nó bổ sung nhiều chức năng tuyệt vời cho hệ điều hành của họ. Bất cứ khi nào có bản cập nhật mới, thật vui khi biết chính xác những gì Microsoft sẽ thêm vào và cách nó sẽ thay đổi cách chúng ta sử dụng máy tính của mình.

Trong bản cập nhật mới nhất, Microsoft đã thực hiện một số thay đổi đáng kể, trong đó đáng chú ý nhất là tính năng Video Conference Mute. Với rất nhiều người trong chúng ta dựa vào các cuộc họp ảo để thực hiện công việc của mình ngày nay, việc có một công cụ tiện lợi để ẩn webcam và tắt tiếng micrô là điều đáng giá.

Microsoft mô tả tính năng này là cung cấp khả năng “Nhanh chóng tắt tiếng micrô (âm thanh) và tắt máy ảnh (video) của bạn chỉ bằng một lần nhấn phím trong khi thực hiện cuộc gọi hội nghị, bất kể ứng dụng nào có tiêu điểm trên máy tính của bạn.”

Mặc dù tính năng này đang được thêm vào bản phát hành ổn định của PowerTools trong phiên bản 0.49.0, nhưng nó vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho giờ vàng. Microsoft cho biết, “Khi tính năng Tắt tiếng Hội nghị Truyền hình có sẵn trong các phiên bản ổn định, vẫn còn những lỗi đã biết mà chúng tôi đang tích cực giải quyết. Những lỗi này được theo dõi trên GitHub của chúng tôi và chúng tôi hoan nghênh mọi phản hồi khi chúng tôi nỗ lực để cô lập và giải quyết nguyên nhân. “

Công cụ tiện ích chuột mới cho phép bạn nhanh chóng tìm vị trí chuột bằng cách nhấn đúp vào phím điều khiển bên trái. Microsoft cho biết điều này là “lý tưởng cho màn hình lớn, độ phân giải cao và người dùng có thị lực kém.”

Có rất nhiều tính năng tiện lợi khác trong phiên bản PowerToys mới nhất và bạn có thể xem bảng thay đổi trên Github để biết chi tiết đầy đủ.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/765152/microsoft-powertoys-gets-video-conference-mute-tool-at-last/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây