Microsoft khóa Xbox Cloud Gaming “Clarity Boost” cho Edge

0
52
Clarity Boost Xbox side by side

Tin tức

Microsoft khóa Xbox Cloud Gaming “Clarity Boost” cho Edge

Clarity Boost Xbox side by side
Microsoft

Microsoft đã công bố một tính năng mới được gọi là Clarity Boost cho Xbox Cloud Gaming. Mặc dù các tính năng mới không bao giờ là điều tồi tệ, nhưng tính năng cụ thể này chỉ dành riêng cho Microsoft Edge, có nghĩa là công ty đang khóa các trình duyệt khác khỏi trải nghiệm Xbox Cloud Gaming tốt hơn.

“Xbox Cloud Gaming đã hợp tác với Microsoft Edge để tạo ra trải nghiệm được cải thiện với các tính năng tối ưu hóa hiện có sẵn độc quyền trong trình duyệt Microsoft Edge, mang lại giao diện tối ưu khi chơi các trò chơi Xbox từ đám mây,” Milena Gonzalez, Giám đốc chương trình tại Xbox, viết trong một bài đăng trên blog.

Microsoft nói rằng Clarity Boost “sử dụng một loạt các cải tiến về tỷ lệ phía máy khách để cải thiện chất lượng hình ảnh của luồng video”.

Về cơ bản, các trò chơi sẽ trông đẹp hơn với tính năng này, nhưng bạn sẽ cần phải sử dụng Edge làm trình duyệt của mình để nhận được những lợi ích. Bạn có thể thấy sự khác biệt trong hình ảnh trên, nhưng có vẻ như điều gì đó không khiến chúng ta muốn chạy ra ngoài và chuyển đổi trình duyệt.

Microsoft Calls Firefox's Browser Workaround "Improper," Will Block It

LIÊN QUAN Microsoft gọi Cách giải quyết cho trình duyệt của Firefox “Không đúng”, sẽ chặn nó

Đây là một nỗ lực khác của Microsoft nhằm thuyết phục người dùng Chrome, Opera, Firefox và các trình duyệt bên thứ ba khác chuyển sang sử dụng Edge, được cài đặt sẵn trên Windows. Việc khóa một tính năng mới vào trình duyệt của riêng mình không phải là một cái nhìn hay ho đối với Microsoft, vì nó có thể đưa ra một số lập luận chống cạnh tranh chống lại công ty.

Nếu bạn muốn tự mình thử tính năng này và xem liệu sự khác biệt có đáng để chuyển đổi trình duyệt hay không, bạn có thể tải xuống Edge Canary và dùng thử ngay bây giờ. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn gặp rắc rối với các lỗi tiềm ẩn đi kèm với bản dựng Canary Edge, Microsoft cho biết Clarity Boost sẽ tung ra cho tất cả người dùng Edge “vào năm tới”.

LIÊN QUAN: Cách cập nhật Microsoft Edge

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/771740/microsoft-locks-xbox-cloud-gaming-clarity-boost-to-edge/

Hãy giúp chúng tôi đánh giá bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây