Microsoft hứa sẽ cải thiện hiệu suất của Windows 11 vào năm 2022

0
8

Tin tức

Microsoft hứa sẽ cải thiện hiệu suất của Windows 11 vào năm 2022

Windows 11 logo on a dark blue shadow background

Bất cứ khi nào có một sự ra mắt hệ điều hành quan trọng, sẽ có vấn đề. Windows 11 cũng không ngoại lệ và Microsoft hiện đang giải quyết rất nhiều vấn đề. Một vấn đề mà một số người dùng phàn nàn trong Windows 11 là hiệu suất và công ty cho biết họ có kế hoạch giải quyết vấn đề đó vào năm 2022.

Windows 11 Will Soon Block All Default Browser Workarounds

LIÊN QUAN Windows 11 sẽ sớm chặn tất cả các giải pháp thay thế trình duyệt mặc định

Trong một bài đăng trên Reddit nơi nhóm phát triển đang lấy câu hỏi từ cộng đồng, Microsoft đã nói về tầm quan trọng của hiệu suất trong Windows 11. Nó cũng đề cập đến cách công ty có kế hoạch cải thiện nó trong tương lai:

Hiệu suất sẽ là một lĩnh vực trọng tâm của chúng tôi vào năm 2022. Phần lớn trọng tâm đó sẽ được tập trung vào hoạt động khởi động / ra mắt; về các yếu tố giao diện người dùng hiển thị trên màn hình (sau khi khung được tải), chúng tôi đã thử nghiệm khả năng mở rộng của những việc như đặt 10 nghìn nút trên màn hình, v.v. Hầu hết các phần tử giao diện người dùng hiển thị khá nhanh, nhưng nó sẽ rất tốt để hiểu nếu có vấn đề về tốc độ / độ chậm phần tử giao diện người dùng cụ thể mà bạn đang gặp phải và chúng tôi có thể xem xét tình huống cụ thể đó.

Điều này được đưa ra để đáp lại một người dùng nói: “Đối với tôi, có vẻ như mọi phần tử UI cổ điển được thay thế bằng phiên bản UWP XAML trong Windows 10 đều chậm hơn. Xu hướng này đã tiếp tục trong Windows 11 và dường như chỉ là một đặc điểm của XAML mới này. Đây có phải là vấn đề ưu tiên cao không? ”

Trong một bình luận khác trên Reddit, một đại diện của công ty đã nói thêm về tầm quan trọng của hiệu suất đối với hệ điều hành và mức độ nghiêm túc của công ty:

Trong nội bộ, ngoài việc muốn tập trung một phần thời gian trong khuôn khổ UX của chúng tôi vào năm 2022, chúng tôi cũng có một nhóm chuyên dụng được thành lập gần đây để giải quyết chủ đề này một cách tổng thể hơn. Vì vậy, có nhiều thứ chúng tôi đang làm chung ở đây để thử và đảm bảo rằng chúng tôi có một câu chuyện hoàn hảo.

Will Windows 11's Visual Effects Impact Performance?

LIÊN QUAN Liệu Hiệu ứng Hình ảnh của Windows 11 có ảnh hưởng đến Hiệu suất không?

Rõ ràng, Microsoft đang lắng nghe phản hồi của người dùng và nói những điều đúng đắn. Liệu công ty có thực hiện những điều đúng đắn trong suốt thời gian tồn tại của Windows 11 hay không vẫn còn phải xem. Cá nhân tôi không gặp vấn đề với Windows 11 từ góc độ hiệu suất, nhưng số dặm của bạn có thể khác nhau về vấn đề đó.

Điều này xảy ra ngay sau khi Microsoft buộc phải hoàn nguyên ứng dụng Whiteboard của mình về phiên bản trước vì các vấn đề, bao gồm cả những vấn đề làm giảm hiệu suất. Ít nhất điều đó có nghĩa là công ty đã cho thấy rằng họ sẵn sàng thực hiện các bước cần thiết để khắc phục sự cố.

LIÊN QUAN: Microsoft Fix Whiteboard bằng cách mang lại phiên bản cũ

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/770020/microsoft-promises-to-improve-windows-11s-performance-in-2022/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây