Microsoft giới thiệu “Khách hàng đáng giá” trước Xbox Scalpers

0
8

Tin tức

Microsoft giới thiệu “Khách hàng đáng giá” trước Xbox Scalpers

Xbox Series X against a yellow gradient background.

Bạn đang đấu tranh để tìm một chiếc Xbox Series X? Microsoft có thể sẽ bảo vệ bạn, vì công ty đang cung cấp cho “những khách hàng có giá trị” cơ hội mua gói Xbox Series X mà không phải cạnh tranh với các máy mở rộng và bot.

Theo The Verge, Microsoft đang cung cấp “nguồn cung cấp gói Xbox Series X có hạn” cho những gì họ gọi là “khách hàng có giá trị”. Có vẻ như Microsoft đang cung cấp gói đặc biệt này cho những người đã mua từ Microsoft Store trong quá khứ, mặc dù không rõ chính xác số tiền bạn cần phải chi hoặc có một số ngẫu nhiên xảy ra hay không.

“Bởi vì bạn là một khách hàng quan trọng của Microsoft, chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng Microsoft Store vừa nhận được nguồn cung cấp gói Xbox Series X hạn chế có sẵn để mua tại Microsoft Store,” email viết. Một liên kết duy nhất cho phép khách hàng mua gói sản phẩm mà không gặp rắc rối khi chờ đợi trong một đường dây ảo.

How to Sanitize Your Xbox Controllers

LIÊN QUAN Cách vệ sinh bộ điều khiển Xbox của bạn

Microsoft yêu cầu bạn mua một gói bao gồm một bộ điều khiển bổ sung và một trò chơi. Bạn có thể chọn trong số Madden 22 , GTA V , Rust , Far Cry 6 , Hasbro Family Fun Pack , Mortal Kombat 11 Ultimate , Insurgency SandstormDiablo 2 Resur Resurcting. Có rất nhiều loại trò chơi khác nhau có sẵn, vì vậy có thể có một trò chơi phù hợp với sở thích của bạn.

Nếu bạn nhận được một trong những email này từ Microsoft, hãy coi mình là người may mắn vì có vẻ như chúng không được gửi đến tất cả mọi người.

Dịch từ: https://www.howtogeek.com/771047/microsoft-puts-valued-customers-ahead-of-xbox-scalpers/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây